Ship60
Tiếng Việt

Thương mại điện tử ở Việt Nam vẫn chưa phải một thị trường phát triển hoàn thiện. Có nhiều lý do cho thực tế này: hệ thống thanh toán, hệ thống logistics trong đó có dịch vụ vận chuyển, nền tảng quản lý chất lượng hàng hoá…

Ship đồ ăn chỉ trong 30 phút?

Chúng ta đã có những chuyến vận chuyển đồ ăn, đồ uống nhanh gọn diễn ra chỉ trong vòng 30 phút. Nhưng chúng ta cũng có rất nhiều chuyến hàng thay vì giao hàng trong ngày lại bị lùi tới hôm sau. Chưa tối ưu nền tảng quản lý vận hành là nguyên nhân chính. Trước giờ, thị trường Việt Nam vẫn chưa có một lời cam kết rõ ràng về tốc độ giao hàng cho người tiêu dùng.

Mức độ chính xác của dịch vụ vận chuyển

Không chỉ cần nhanh, khách hàng còn cần đúng thứ mình đã đặt mua. Không ít trường hợp khách đặt hàng trên các trang TMĐT và nhận về món hàng không liên quan do nhầm lẫn, hoặc một đơn có thể bị tách vài lần do sót đơn. Để đuổi kịp các nước bạn có ngành TMĐT đã phát triển hoàn thiện, lại một lần nữa là câu chuyện nền tảng.

Tư duy đúng về tầm quan trọng của dịch vụ giao hàng

Trong TMĐT, thời gian giao hàng đôi khi quan trọng hơn món hàng. Thái độ của shipper đôi khi quan trọng hơn mọi yếu tố khác mà shop cất công gây dựng hình ảnh với khách hàng. Liệu có bao nhiêu phần trăm các doanh nghiệp SME đang kinh doanh trên kênh TMĐT chú trọng dịch vụ vận chuyển? Đây là câu hỏi lớn cần lời đáp để TMĐT tại Việt Nam có thể vươn xa hơn nữa.

 

Hoà mình vào xu thế phát triển của TMĐT tại Việt Nam, Ship60 tin rằng mình đang đi đúng hướng khi đầu tư vào nền tảng công nghệ kết hợp với tối ưu chất lượng phục vụ. Sử dụng App Ship60, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ cửa hàng kinh doanh online có thể dễ dàng tham gia các sàn TMĐT, nơi Ship60 có hợp tác chiến lược về dịch vụ vận chuyển.

Hãy nhanh chóng bắt kịp xu hướng cùng Ship60 và tăng tốc cùng TMĐT Việt Nam!

Chia sẻ