Ship60
Tiếng Việt
alt=

alt=

Nền tảng hoàn thiện đơn hàng Fulfillment và giao hàng

Chúng tôi giúp bạn quản trị kho hàng, đóng gói và giao hàng trong ngày

alt=

Nền tảng công nghệ Logistic

Kết nối bạn với những giải pháp quản trị kho hàng và giao hàng chuyên nghiệp

alt=

Ship60 Fulfillment

Giúp bạn loại bỏ các khó khăn trong Logistic, tập trung vào tăng trưởng

alt=

Ship60 Express

Giao ngày trong ngày, tăng tỷ lệ thành công lên đến 99%

Chính sách bảo mật quyền riêng tư

admin | 09/02/2022

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT QUYỀN RIÊNG TƯ LÀ GÌ?

Ship60 là Ứng Dụng cung cấp khả năng kết nối những người có nhu cầu vận chuyển đơn hàng và những người sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng có cùng tuyến đường. Ship60 được phát triển và điều hàng bởi Công ty Ship60.

Ship60 hiện đã hỗ trợ Apple ™ iOS và Google Android ™

Chính sách Bảo mật này sẽ được hiểu theo Pháp luật Việt Nam về bảo mật dữ liệu cá nhân. Chính sách Bảo mật này cũng được biên soạn phù hợp với các chính sách bảo mật và các nguyên tắc ứng xử của Ship60.

Chính sách Bảo mật này được hiểu theo quy định pháp luật của nước sở tại, nơi các trang web hoặc Ứng Dụng hoạt động, nếu các trang web hoặc Ứng Dụng hoạt động bên ngoài Việt Nam. Chính sách bảo mật này mô tả việc ứng xử đối với các thông tin cá nhân và các thông tin khác được cung cấp hoặc thu thập trên trang web và Ứng Dụng.

CÁC LOẠI THÔNG TIN SHIP60 THU THẬP

Thông qua Ứng Dụng Ship60, Ship60 thu thập những thông tin cá nhân của người dùng. Các thông tin sau đây sẽ được thu thập:

 • Họ tên người sử dụng
 • Ngày sinh người sử dụng
 • Địa chỉ email của người sử dụng
 • Các thông tin khác về tài khoản của người sử dụng Ship60
 • Số điện thoại di động của người sử dụng

Quyền truy cập vào hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị di động của người sử dụng để thêm hình ảnh của các gói hàng gửi hay truy cập đến chức năng máy ảnh trên thiết bị di động của người sử dụng để chụp ảnh gói hàng. BẤT KỲ VÀ TẤT CẢ thông tin cá nhân được thu thập phù hợp với chính sách bảo mật và Pháp luật Việt Nam.

LƯU GIỮ CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ship60 có thể giữ thông tin cá nhân của bạn trong bao lâu? Ship60 sẽ không lưu giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn mức cần thiết. Ship60 chỉ thu thập những thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích của việc giao hàng.

Trong trường hợp bạn yêu cầu, Ship60 sẽ lập tức xóa các thông tin này trên hệ thống.

SHIP60 THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?
Ship60 thu thập thông tin bạn cung cấp qua Ứng Dụng Ship60 khi bạn đăng kí tài khoản với chúng tôi. Ship60 thu thập những thông tin cá nhân khi bạn tương tác với Ship60 phù hợp với các loại thông tin đã đề cập bên trên. Nếu bạn cung cấp thông tin cho Ship60 từ trang web hoặc Ứng Dụng của bên thứ ba, các thông tin mà bạn cung cấp có thể được thu thập một cách riêng biệt bởi trang web hoặc Ứng Dụng của bên thứ ba. Các thông tin được thu thập bởi Ship60 tùy thuộc vào chính sách bảo mật của Ship60. Các thông tin được thu thập bởi trang web hoặc Ứng Dụng của bên thứ ba tùy thuộc vào chính sách bảo mật của bên thứ ba. Cài đặt riêng tư mà bạn đã thực hiện trên trang web hoặc Ứng Dụng của bên thứ ba sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà Ship60 thu thập trực tiếp.

Ship60 có thể có được thông tin từ các nguồn đáng tin cậy khác để duy trì tính chính xác hay tiếp tục bổ sung các thông tin bạn đã cung cấp theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

SHIP60 SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Ship60 sẽ sử dụng và xử lý thông tin cá nhân của bạn tuân thủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau đây:

 • Phụ vụ cho quá trình chuyển hàng, giúp tài xế có thể liên lạc bản dễ dàng
 • Thông báo với bạn về giao dịch của bạn với Ship60 và gửi cho bạn thông tin về các tính năng mới của Ship60 hoặc các trang web và Ứng Dụng khác của Ship60 hoặc sự thay đổi trong các chính sách Ship60.
 • Gửi cho bạn chương trình giảm giá và khuyến mãi trên các trang web, các Ứng Dụng, các sản phẩm và dịch vụ khác của Ship60.
 • Cá nhân hóa nội dung và trải nghiệm của bạn trên các trang web và Ứng Dụng của Ship60.
 • Tối ưu hóa, cải thiện các sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động của Ship60.
 • Phát hiện, điều tra và ngăn chặn các hoạt động có thể vi phạm chính sách Ship60 hoặc vi phạm pháp luật.

CHIA SẺ THÔNG TIN CỦA BẠN VỚI CÁC TỔ CHỨC HOẶC CÔNG TY KHÁC

Ship60 không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty khác, trừ những trường hợp rất hạn chế, bao gồm:

 • Bạn chấp thuận để Ship60 chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với một công ty khác. Trong trường hợp này bạn đã đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, cho phép các công ty đó gửi cung cấp cho bạn các thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ của họ.
 • Bạn yêu cầu Ship60 chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với nền tảng của bên thứ ba, chẳng hạn như các trang web mạng xã hội. Lưu ý rằng một khi Ship60 đã chia sẻ thông tin cá nhân của bạn theo cách này, các thông tin cá nhân mà công ty được bạn chỉ định nhận được sẽ được công ty đó chịu trách nhiệm bảo mật và Ship60 không còn chịu trách nhiệm bảo mật đối với thông tin đó nữa.
 • Các công ty được Ship60 ủy quyền, chẳng hạn như giao hàng trọn gói hoặc dịch vụ khách hàng. Trong trường hợp này, các công ty này đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác với yêu cầu của Ship60 hoặc trái với quy định của pháp luật.
 • Ship60 chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba để thực thi các điều khoản sử dụng, chính sách và các quy định của Ship60. Việc chia sẻ này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi – tài sản của Ship60 và bên thứ ba hoặc để thực hiện theo quy trình quy phạm pháp luật
 • Ship60 chia sẻ thông tin của bạn trong trường hợp pháp luật yêu cầu.

Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, Ship60 cung cấp cho bạn các quyền và khả năng để thực hiện một số giám sát, tùy chọn khi thu thập, sử dụng, lưu giữ và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm:

 • Bạn có thể sửa, quản lý, cập nhật và xóa thông tin cá nhân của bạn bằng cách truy cập vào “Hồ sơ cá nhân” trong Ứng Dụng Ship60
 • Bạn có thể thay đổi bất kì tùy chọn nào cho tài khoản của bạn.
 • Bạn có thể lựa chọn để nhận được phiếu mua hàng và chương trình khuyến mãi trên các trang web, các Ứng Dụng, các sản phẩm và dịch vụ mang nhãn hiệu khác của Ship60
 • Bạn có thể chấp thuận Ship60 chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba, để họ có thể cung cấp cho bạn thông tin về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ của họ.
 • Bạn có thể yêu cầu truy cập vào các thông tin cá nhân của bạn được Ship60 lưu giữ và yêu cầu Ship60 sửa đổi hoặc xóa. Bạn cũng có thể yêu cầu Ship60 thực hiện điều tương tự đối với bên thứ ba mà Ship60 đã chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.
 • Bạn có thể cho phép hoặc từ chối Ship60 chia sẻ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp Ship60 mong muốn, Ship60 sẽ thông báo cho bạn để nhận được sự đồng ý bằng văn bản của bạn. Ngoại trừ trường hợp Ship60 được Pháp luật yêu cầu chia sẻ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

GIÁM SÁT VÀ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Ship60 thu thập thông tin về hoạt động của bạn trên website và Ứng Dụng Ship60. Dữ liệu theo dõi này được sử dụng cho nhiều mục đích:

 • Cung cấp nội dung có liên quan dựa trên thói quen của bạn, mô hình sử dụng và vị trí.
 • Giám sát, đánh giá việc sử dụng và hoạt động của các trang web cũng như các Ứng Dụng Ship60.
 • Phân tích lưu lượng truy cập trên các trang web Ship60 và trên các trang web của bên thứ ba mà Ship60 có thể kết hợp theo dõi dữ liệu này với tài khoản đăng ký của bạn. Trong trường hợp đó Ship60 sẽ xem các dữ liệu này như thông tin cá nhân của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ thu thập dữ liệu giám sát trên danh nghĩa của Ship60 có thể cung cấp cho bạn tùy chọn tính năng giám sát trực tuyến.
 • Các nhà quảng cáo và các bên thứ ba cũng có thể thu thập thông tin về hoạt động của bạn trên các trang web và các Ứng Dụng Ship60 bằng cách sử dụng công nghệ giám sát. Dữ liệu được thu thập bởi các các nhà quảng cáo và các bên thứ ba được sử dụng để hiển thị quảng cáo bạn nhìn thấy cả trên các trang web và các Ứng Dụng Ship60 hoặc trên các trang web và các Ứng Dụng của bên thứ ba, nhưng không xác định thông tin cá nhân và không liên kết với tài khoản đăng ký của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn không cho phép Ship60 thu thập thông tin cá nhân của bạn thông qua Ship60.

 • Nếu bạn là người nhận, tài xế có thể không có khả năng cung cấp hàng hoá cho bạn.
 • Nếu bạn là tài xế, bạn sẽ không được ủy quyền để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa.

Thương hiệu Ship60 trên các Ứng Dụng, trang web, các sản phẩm và dịch vụ có thể không mang đến lợi ích và sự ưa thích cho bạn.

BẢO VỆ VÀ BẢO MẬT DỮ LIỆU

Việc bảo vệ, toàn vẹn và bảo mật của thông tin cá nhân của bạn là điều quan trọng nhất đối với Ship60. Ship60 có các biện pháp an ninh nghiêm ngặt được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi sự truy cập, tiết lộ, sử dụng và sửa đổi trái phép. Mặc dù Ship60 luôn nỗ lực để sử dụng các công nghệ và các phương pháp tiên tiến nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, nhưng không có biện pháp an ninh hoặc giao thức mã hóa nào là hoàn hảo hay bất khả xâm phạm.

LƯU Ý RẰNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY CÓ THỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT TÙY TỪNG THỜI ĐIỂM VÀ BẠN CẦN ĐỌC KỸ MỖI LẦN TẢI VỀ, MUA HOẶC SỬ DỤNG SHIP60.

admin