Ship60
Tiếng Việt

Bạn đã biết bí quyết để trở thành nhà bán hàng vô địch chưa? Hãy tìm hiểu sự lợi hại của giao hàng trong ngày và tìm kiếm phương án cho doanh nghiệp nhỏ của mình bạn nhé!

Thời gian = Tiền. Giao hàng trong ngày = Nhanh gọn + Hiệu quả + Năng suất.

Công thức này thật sự đúng với ngành bán lẻ! Trên 87% khách hàng thị trường thời trang online cho biết, họ sẽ quyết định mua hàng ngay, dễ dàng nếu shop cam kết giao hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Nếu shop nói thời gian giao hàng 3-4 ngày, khách hàng thường có tâm lý “bớt hứng thú”, cân nhắc thêm và rất dễ dàng từ bỏ việc chốt đơn.

Khi shop có thể cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày, hàng hóa xuất kho nhanh chóng, không tạo ra sự dồn ứ đối với kho bãi, dễ dàng hơn trong việc quản lý đơn theo thời gian, tránh nhầm lẫn. Khi hàng bán ra được xuất ngay trong ngày, shop làm công tác kế toán, quản lý kho vận đơn giản và năng suất hơn 15-20%.

Nhanh chưa đủ. Cần chất lượng.

Giao hàng uy tín, giao hàng chất lượng là những từ khóa tiếp theo trong hành trình chinh phục khách hàng bán lẻ. Hàng hóa được lấy từ kho, vận chuyển đi đúng tiến độ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đúng quy cách, thái độ tài xế chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện… Tất cả những điều này làm nên sự bền vững của ngành bán lẻ. Như chúng ta đã biết, khách hàng là những người đưa ra quyết định dựa trên cả lý trí và cảm xúc. Một khi shop tạo ra cảm xúc tốt cho khách hàng, bạn đã bước đầu biết cách giữ khách hàng trung thành.

Làm thế nào để bắt đầu?

Không chỉ đáp ứng những cam kết nêu trên, Ship60 còn đáp ứng nhu cầu Giao hàng giá rẻ với các chương trình giao hàng đồng giá siêu hấp dẫn. Shop chỉ cần một thao tác đơn giản, tải App Ship60 và bắt đầu lên đơn vận chuyển. Mọi hỗ trợ đã có đội ngũ Ship60 lo!

Chia sẻ