Ship60
Tiếng Việt

Bạn cần giao hàng trong ngày, giao hàng chất lượng? Đã có “trùm ship” Ship60 lo, mạng lưới hàng trăm tài xế đáp ứng nhu cầu mỗi ngày của bạn!

Phí ship chỉ từ 18K – giao hàng đồng giá siêu hấp dẫn

Giao hàng trong ngày với mức chi phí siêu hợp lý chỉ từ 18K, đó là lý do hàng ngàn cửa hàng bán lẻ, shop online và khách hàng đã lựa chọn Ship60 là đơn vị vận chuyển. Ship60 tự hào là đơn vị “sinh sau đẻ muộn” trong ngành logistics đầy sôi động, nhưng sở hữu công nghệ và chủ động về vận hành, đó là lý do Ship60 có thể mang đến thị trường mức giá cạnh tranh bậc nhất. Ngoài ra, Ship60 cũng liên tục đưa ra các chương trình đồng giá, các mã giảm giá không giới hạn. Giao hàng với Ship60, shop sẽ thấy “cả một trời giá tốt”.

Đội ngũ tài xế đông đảo đáp ứng giao hàng 6h

Đối với nội thành TP.HCM và Hà Nội, Ship60 đáp ứng tốc độ giao hàng trong vòng 6h. Đối với giao hàng tuyến tỉnh, tối đa thời gian giao hàng của Ship60 là 3-4 ngày. Đây là tốc độ tối ưu hàng đầu trên thị trường, đảm bảo nhịp kinh doanh ngày một nhanh và sôi động của thị trường bán lẻ tại các thành phố lớn của Việt Nam. Mạng lưới tài xế hàng trăm người, mỗi ngày tận tụy thực hiện các chuyến giao hàng với quy chuẩn của Ship60 về tốc độ và chất lượng dịch vụ. Do đó, shop hoàn toàn yên tâm Ship60 không bao giờ thiếu tài xế nhé!

Bạn đã tải app Ship60 để trải nghiệm giao hàng uy tín chưa?

Hiện nay app Ship60 đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn chỉ cần tải ngay về điện thoại và thực hiện thao tác 3 bước là có thể đặt đơn vận chuyển cùng Ship60. Nếu bạn đang kinh doanh ở TP.HCM và Hà Nội, đừng bỏ lỡ phương án vận chuyển ưu việt Ship60 nhé! Hãy để đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn!

Chia sẻ