Ship60
Tiếng Việt

Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Zalo Shop và dịch vụ giao hàng Ship60 hôm nay chính thức công bố hợp tác triển khai gói dịch vụ “Giao hàng 6h” nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mua hàng tại Zalo Shop ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thêm lựa chọn dịch vụ giao hàng đáng tin cậy và nhanh chóng chỉ trong vòng 6 giờ từ Ship60.

Với mục tiêu “Giao hàng liền tay”, gói dịch vụ “Giao hàng 6h” do Zalo Shop và Ship60 phối hợp thực hiện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng:

  • Giao hàng siêu tốc trong vòng 06 giờ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội (không bao gồm các huyệnBình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ).
  • Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai – Nguyên kiện” từ tay người bán đến tận tay người mua.

Theo đó, người mua hàng tại sàn TMĐT Zalo Shop sẽ được hưởng những lợi ích giao hàng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và có thể theo dõi quá trình giao hàng trên ứng dụng Ship60 theo thời gian thực.

” Điểm khác biệt lớn nhất của Ship60 đó là mô hình vận hành khác biệt tạo nên điểm đột phá về thời gian giao hàng. Bên cạnh đó, Ship60 còn sở hữu hệ thống công nghệ  giúp quản lý toàn bộ quy trình một cách tự động, rút ngắn quy trình cần con người xử lý, bỏ qua các khâu xử lý cần đến hệ thống bưu cục mà các đơn vị chuyển phát truyền thống đang sử dụng. Thông qua hợp tác với Zalo Shop, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến sự thuận tiện, an toàn và nhanh chóng cho cả người mua lẫn người bán. . Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác dài hạn hơn cho hai bên trong tương lai.” – Ông Phùng Khắc Huy, CEO Ship60, cho biết

Ship60,

Chia sẻ