Ship60
Tiếng Việt

Với vô vàn quyền lợi thiết thực, bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ Ship60 để đảm bảo tối ưu hoạt động kinh doanh, đặc biệt với khối bán lẻ và bán hàng online.

1. Ship 60, sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển đơn giản và tiện dụng

Ship60 là nền tảng vận chuyển độc đáo nhất tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ định vị tiên tiến và trí tuệ nhân tạo để tối ưu quy trình vận chuyển hàng hóa. App Ship60 là một ứng dụng điện thoại thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận dịch vụ ship hàng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn đã có thể dễ dàng thiết lập tài khoản mới và tiến hành các đơn giao hàng với Ship60. Giao diện đơn giản, dễ hiểu cho mọi đối tượng sử dụng.

2.  Dịch vụ vận chuyển thông minh, tin cậy

Có một thực tế là dịch vụ giao hàng trong ngày chưa hề phổ biến ở Việt Nam, dù trên thế giới dịch vụ này đã được biết đến từ lâu. Cũng chưa có một đơn vị nào tại Việt Nam cam kết giao hàng trong ngày. Đó là lý do Ship60 đã tập trung phát triển mảng dịch vụ này. Bạn chắc chắn sẽ được giao hàng trong ngày khi tạo lập đơn hàng trước 15h mỗi ngày với Ship60.

Sau khi lập đơn hàng trên Ship60, người bán hàng và người mua hàng đều có thể tra cứu hành trình của tài xế trên ứng dụng điện thoại. Bạn sẽ biết rất rõ shipper đang đi đến đâu, khi nào thì tài xế dự kiến sẽ có mặt. Với ứng dụng Ship60, chủ shop an tâm phục vụ khách hàng, còn người mua hàng luôn được hài lòng về tốc độ giao hàng.

3. Thái độ tài xế văn minh, chuyên nghiệp

Ship60 rất chú trọng chất lượng của dịch vụ vận chuyển. Dù là tiếp xúc một lần duy nhất, việc đào tạo thái độ của tài xế cũng được Ship60 đầu tư đào tạo một cách bài bản. Bất cứ khách hàng nào của Ship60 cũng sẽ được phục vụ bằng một thái độ nhã nhặn, đúng chuẩn mực mà chúng tôi đã đề ra.

Trong thời điểm ngành công nghiệp vận chuyển đang phát triển nhanh, Ship60 không vì tốc độ tăng trưởng mà tối giản về chất lượng. Luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, tối ưu từng ngày vì sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của Ship60.

Hi vọng rằng Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Ship60.

Hãy tải App Ship60 ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

Chia sẻ