Ship60
Tiếng Việt

Chủ shop gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đây là nhận định của Ship60 sau khi khảo sát gần 100 cửa hàng kinh doanh online tại TP.HCM.

kho-khan-cua-shop-van-chuyen-hang-hoa

Shipper không đúng hẹn

Nhiều đơn khách hàng cần giao hàng trong ngày, nhưng shipper lại làm “rớt” đơn đến hôm sau, khiến khách “nổi đóa”, phàn nàn. Cũng có lúc, khách hàng yêu cầu giao hàng trước buổi trưa, nhưng shipper lại đến vào buổi chiều, thời điểm khách không thể nhận hàng. Việc shipper không đúng hẹn gây khá nhiều rắc rối cho chủ shop, thậm chí có thể khiến shop mất khách.

Không bảo quản tốt hàng hóa khi vận chuyển

Có những món đồ dễ vỡ, hoặc dễ móp méo. Nếu shipper không thực sự tôn trọng món hàng mình giao, không chú ý đến yêu cầu của khách hàng, điều này thường xuyên xảy ra. Có chủ shop nói, họ bị khách trả lại hàng đến 30% chỉ vì khâu giao hàng làm hỏng hộp sản phẩm (chưa nói đến những kiện hàng bị móp méo bên trong).

Không theo dõi được tiến độ vận chuyển

Một trong những khó khăn điển hình nữa của các shop online là việc theo dõi trạng thái đơn hàng. Đơn đang được giao đến đâu, tình hình cập nhật theo thời gian thực được hay không… là nhu cầu rất chính đáng của các chủ shop. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vận chuyển trên thị trường chưa làm tốt điều này. Do đó, các shop vẫn luôn mong mỏi một đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng với App thân thiện, dễ dàng kiểm tra trạng thái giao vận.

Đau đầu về chi phí khi vận chuyển hàng hóa

Giao hàng nhanh, giao hàng trong ngày đồng nghĩa với chi phí cao. Trong khi đó, khách hàng tiêu dùng lại từ chối trả phí ship quá cao. Tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển với công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu chi phí vận chuyển là nhu cầu rất lớn của nhiều đơn vị kinh doanh online.

Ship60 thấu hiểu những khó khăn của các đơn vị kinh doanh online. Chúng tôi mang đến một nền tảng hiện đại, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, với nhiều đặc điểm tối ưu. Ship60 có lời giải thỏa đáng cho bài toán vận chuyển của các shop. Hãy tải App Ship60 ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

Chia sẻ