Ship60
Tiếng Việt

Ngày 20/04/2020 vừa qua, Unilever Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác cùng Ship60. Theo đó, Ship60 sẽ là đối tác vận chuyển hàng hóa cho UShop, hệ sinh thái thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm của Unilever.

ship60 hợp tác cùng unilever
ship60 hợp tác cùng unilever

Về UShop

UShop là hệ sinh thái thương mại điện tử, chuyên bán các sản phẩm của Unilever. UShop cung cấp hàng hóa tiêu dùng đa dạng, bao gồm sản phẩm chăm sóc cá nhân: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa tắm, dầu gội và dầu xả, xà phòng, gel rửa tay khô…; sản phẩm tẩy rửa gia dụng: nước giặt và nước xả vải, xà phòng giặt, nước tẩy bồn cầu, nước lau sàn…

UShop có phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Mong muốn của UShop là mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng Việt Nam.

Quá trình hợp tác cùng Ship60

Với nhu cầu đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thực hiện cam kết giao hàng trong ngày, UShop tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp có thể đảm bảo tốc độ giao hàng. Trực thuộc một tập đoàn quốc tế, UShop có những tiêu chuẩn khắt khe dành cho đối tác. Đó là lý do Ship60 cần chứng minh năng lực của hệ thống giao vận đáp ứng được yêu cầu của UShop.

Ship60 sở hữu một giải pháp vận chuyển hoàn chỉnh. Giao hàng trong ngày là cam kết của Ship60 dành cho đối tác, do đó đáp ứng yêu cầu số 1 của UShop. Ngoài ra, Ship60 sở hữu đội ngũ tài xế đông đảo ở TP.HCM và Hà Nội, tất cả đều được đào tạo bài bản. Quan trọng hơn cả, Ship60 có kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Đó là lý do Ship60 đã được lựa chọn làm đối tác chiến lược của UShop.

CEO Ship60 nói gì về sự hợp tác này?

Theo ông Phùng Khắc Huy, CEO Ship60: “Tại thời điểm tháng 4/2020, khi đại dịch Covid19 chưa hoàn toàn được đẩy lùi, dự án hợp tác với Unilever không chỉ thể hiện năng lực của Ship60 mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”. Theo đó, Ship60 đảm nhận việc phân phối các sản phẩm tẩy trùng, vệ sinh cá nhân, gia dụng nhanh chóng đến người tiêu dùng tại Hà Nội và TP.HCM. Cũng theo ông Huy “Dự án này cũng giúp Ship60 có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu khi phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe từ một tập đoàn toàn cầu như Unilever”.

Với việc ký kết thành công hợp đồng hợp tác cùng UShop, Ship60 một lần nữa khẳng định kinh nghiệm của một đối tác tin cậy với các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Từ nay, khách hàng của UShop tại Hà Nội và TP.HCM có thể nhận được hàng hóa trong ngày một cách đơn giản và thuận tiện. Đó cũng chính là mục tiêu mà Ship60 đặt ra trong mỗi dự án, nhằm hướng tới trở thành nền tảng vận chuyển độc đáo, chuyên nghiệp, đáp ứng đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Trải nghiệm dịch vụ giao hàng trong ngày cùng Ship60 ngay hôm nay!

Chia sẻ