Ship60
Tiếng Việt

Trong tháng 6/2021, Ship60 sẽ bổ sung hơn 40 xe tải tại TP.HCM và Hà Nội để tăng cường phục vụ khách hàng tỉnh mùa cao điểm.

Giải quyết bài toán giao hàng mùa cao điểm

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại với nhiều diễn biến phức tạp, nhu cầu mua sắm online và giao hàng tận nhà cũng tăng vọt so với ngày thường. Đối với Ship60, mỗi khu vực có thể lên tới 5.000 – 7.000 đơn/ngày, thậm chí ngày cao điểm lên tới 14.000 đơn. Với cam kết tới khách hàng “Giao hàng trong ngày” đối với nội thành TP.HCM và Hà Nội, giao hàng 2-4 ngày đối với đơn hàng tỉnh, việc tăng cường lượng xe tải trong tháng 6 tới sẽ giải quyết tốt vấn đề quá tải. Qua đó, Ship60 có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng đột biến về vận chuyển hàng hoá. Cả người bán hàng và người mua hàng đều được phục vụ nhanh hơn, kịp thời hơn, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Ship60. Hơn 40 xe tải của Ship60 sẽ hoạt động trên cung đường nội thành & ngoại thành của TP.HCM và Hà Nội.

 

Chiến lược phát triển đường dài của Ship60

Không chỉ là phương án trong ngắn hạn, việc bổ sung xe tải cũng thể hiện sự đầu tư cơ sở hạ tầng nghiêm túc của Ship60, nhằm thực hiện những cam kết mạnh mẽ về thời gian vận chuyển, chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Bên cạnh mạng lưới hàng trăm tài xế xe gắn máy, đáp ứng nhu cầu giao hàng trong ngày linh hoạt, nhanh chóng, chi phí rẻ nhất thị trường, hệ thống xe tải sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn trên những cung đường dài, liên tỉnh. Về dài hạn, Ship60 sẽ còn tiếp tục mở rộng mạng lưới xe máy và xe tải, đồng thời cải thiện hệ thống điều phối giao vận, cải tiến tính năng trên App… Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất dành cho doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam, Ship60 không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

 

Hãy liên hệ đội ngũ Ship60 nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm phương án vận chuyển giá tốt!

Chia sẻ