Ship60
Tiếng Việt

Vừa qua, Giải pháp hậu cần Logistics SHIP60 và Hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện YEAH1 đã trao đổi và hợp tác cung cấp giải pháp SHIP60 LIVE – Hỗ trợ Đối tác/ Doanh nghiệp Livestream trên nền tảng giải trí TIKTOK.

Thành lập năm 2006, Tập đoàn YEAH1 từng bước phát triển thành công ty hàng đầu về Truyền thông Công nghệ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với sinh thái đa dạng gồm: Media, Game, Commerce, Financial, Technology, Capital, Global. Yeah 1 đang từng bước trở thành một hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện, dịch vụ bán lẻ mở rộng dựa trên sức mạnh công nghệ.

Đối với một tín đồ nghiện mua sắm, thì chắc hẳn TIK TOK SHOP là một thiên đường đúng nghĩa. Ra mắt vào năm 2018, TikTok chỉ mất khoảng 3 năm để đạt được 1 tỷ người dùng. TIK TOK SHOP là sàn thương mại điện tử có thể  truy cập trực tiếp từ nền tảng mạng xã hội TIK TOK, cho phép người sử dụng giới thiệu và bán hàng trực tiếp trên TikTok. Người bán và nhà sản xuất có thể bán sản phẩm thông qua sáng tạo video, Livestream và trang hiển thị sản phẩm. 

Theo thống kê thương mại điện tử của Metric.vn, doanh thu một tháng từ Tik Tok Shop hiện bằng 80% doanh thu của Lazada so với cùng kỳ và gấp 4 lần doanh thu của Tiki. Số liệu từ ngày 13/9/2022 đến ngày 12/10/2022 theo Metric, chỉ trong 30 ngày, Tik Tok Shop đã đạt doanh thu 1655 tỷ đồng, với 14 triệu sản phẩm bán ra và  hơn 30.000 người bán tham gia thị trường. 

Mục tiêu hướng đến hỗ trợ Đối tác/ Doanh nghiệp hỗ trợ Khách hàng/ Đối tác tăng nhận diện thương hiệu cũng như tăng trưởng đơn hàng bán ra. Yeah 1 Commerce hiện đanng phát triển những kênh truyền thông như :

  • Yeah 1 Fashion
  • Yeah 1 Home
  • Yeah 1 Food
  • Yeah 1 Beauty


Cùng với Giải pháp  tại SHIP60 LIVE :

  • Khách hàng lưu trữ hàng tại kho Ship60
  • Đăng bán sản phẩm trên kênh Livestream của Yeah 1
  • Ship60 xử lý đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng FULFILLMENT giúp các nhãn hàng Brand và Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME, siêu nhỏ micro-SMEs loại bỏ các khó khăn trong vận hành Logistics và hỗ trợ và tăng trưởng doanh thu bằng hình thức LIVESTREAM, giải pháp SHIP60 LIVE sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất và duy nhất dành cho Khách hàng / Đối tác.
——————-

Ship60 | Giải pháp hoàn thiện đơn hàng thế hệ mới
– Email: hotro@ship60.com 
-Website:https://ship60.com  

– Zalo: https://bit.ly/Ship60Vietnam  

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@ship60vietnam 

 

Chia sẻ