Ship60
Tiếng Việt

Là một chủ shop biết sử dụng dịch vụ Ship60 thì rất nhiều công việc có thể được hỗ trợ một cách hiệu quả, nhờ vậy chủ shop tiết kiệm được thời gian, chi phí và thảnh thơi hơn bao giờ hết!

Không lo trượt đơn vì đã có dịch vụ giao hàng trong ngày

Cam kết giao hàng trong ngày, giao hàng trong vòng 6h giúp shop tự tin cam kết với khách hàng về tốc độ giao hàng. Hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, chủ shop không lo trượt đơn, chậm trễ đơn hàng của khách.

Dịch vụ thu hộ hoàn toàn miễn phí

Chủ shop chỉ cần chọn dịch vụ thu hộ, các tài xế của Ship60 sẽ tiến hành thu tiền của khách hàng (COD). Thời gian đối soát thu hộ là thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Vào 2 ngày này, chủ shop sẽ nhận được toàn bộ daonh thu từ các đơn thu hộ vào tài khoản ngân hàng, hoàn toàn không mất thêm chi phí chuyển khoản hoặc phí dịch vụ. Việc quản lý doanh thu không trực tiếp dùng tiền mặt giúp chủ shop tiết kiệm được thời gian, nhân lực và giảm thiểu sai sót trong quá trình kiểm kê tiền mặt.

Giao hàng đồng giá, giá rẻ nhất thị trường

Chủ shop nào lại không hài lòng khi Ship60 luôn có nhiều mã giảm giá và chương trình đồng giá hấp dẫn nhất thị trường: Thứ 2 đồng giá 12K, thứ 6 đồng giá 16K, cùng rất nhiều đợt ưu đãi phí ship đồng giá 18K. Với Ship60, chủ shop tiết kiệm được chi phí giao hàng, mang lại khách hàng trải nghiệm mua sắm online tối ưu nhất!

Là một chủ shop “đại lãn”, ngại quản lý phức tạp, không muốn mất thời gian cho dịch vụ giao hàng trì trệ, hãy nhanh chóng tải App Ship60 để trải nghiệm dịch vụ giao hàng trong ngày rẻ nhất thị trường nhé! Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại TP.HCM và Hà Nội!

Chia sẻ