Ship60
Tiếng Việt

4W chính là 4 chữ “Win” mà Ship60 đặt ra trong chiến lược phát triển. Đối với Ship60, khi tạo ra quyền lợi cho khách hàng (Customers Win), giá trị cho đối tác (Partners Win), sự hài lòng cho nhà đầu tư (Shareholders Win), đó là lúc Ship60 cũng thành công (Ship60 Wins).

Tư duy kinh doanh hiện đại: lợi ích & giá trị cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư

Khác với tư duy kinh doanh cũ, tập trung nhiều vào lợi nhuận của doanh nghiệp, Ship60 nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc cân bằng lợi ích giữa các bên. Khách hàng (Customers) chính là người tạo ra doanh thu, giúp dịch vụ của Ship60 được tiêu thụ trên thị trường vận chuyển. Đó là shop bán lẻ, đồng thời cũng là những người dùng cuối đang tiêu dùng dịch vụ của shop, đồng thời trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của Ship60. Đối tác (Partners) là những đơn vị hỗ trợ đưa dịch vụ của Ship60 đến nhiều kênh hơn, tạo ra sự tương hỗ giá trị, từ đó tạo ra giá trị cho khách hàng. Cổ đông (Shareholders) chính là lực lượng hỗ trợ cho Ship60 về mặt tài chính, giúp Ship60 hoạt động ổn định và bền vững, có đủ nền tảng để phát triển trong tương lai. Khi cân bằng lợi ích của cả 4 bên, Ship60 tin tưởng có thể đạt được thành công trọn vẹn (Ship60 Wins).

Quyền lợi ưu tiên của khách hàng Ship60

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2016, Ship60 luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên thứ tự ưu tiên hàng đầu. Không ngừng tuyên truyền nội bộ về khái niệm “lấy khách hàng làm trung tâm”, Ship60 đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm phục vụ tốt hơn các cửa hàng bán lẻ, các shop online đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ.

Chính sách giá tốt nhất: Ship60 tự định vị là giải pháp vận chuyển chuyên biệt dành cho shop bán lẻ có mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Chính sách giao hàng trong ngày: Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh, vận chuyển trong ngày của số đông shop và khách hàng, Ship60 có dịch vụ giao hàng trong ngày, áp dụng với nội thành TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, giao hàng ngoại thành và giao hàng tỉnh cũng có khung thời gian giao hàng khá nhanh và linh hoạt (2-4 ngày).

Chính sách thu hộ miễn phí: Tài xế sẽ thu tiền từ khách hàng cuối, sau đó shop có thể nhận lại doanh thu thông qua khoản đối soát 2 lần/tuần (vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần). Giảm thu tiền mặt, giảm rủi ro nhầm lẫn, sai sót… shop có thể tập trung vào các hoạt động cải thiện kinh doanh khác.

Ưu đãi kỷ lục trên thị trường: Là ứng dụng “màu cam” có hàng ngàn ưu đãi, bạn có thể tìm kiếm những ưu đãi “có một không hai” như: miễn phí 3 đơn bất kỳ bất kể khoảng cách trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội (ưu đãi trong tháng 7/2021), chương trình ship đồng giá 12K vào thứ 2, đồng giá 16K vào thứ 6 , các chương trình đồng giá 18K cả tháng…

Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ giao vận của Ship60, với tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, hàng hoá giao đúng cam kết (giao hàng nội thành trong ngày, giao hàng tỉnh 2-4 ngày), đó là lúc Ship60 đạt được chữ Win đối với khách hàng (Customers Win).

Ship60 – Đối tác tin cậy

Minh bạch, khách quan chính là phương thức làm việc của Ship60 dành cho các cổ đông. Chúng tôi tin tưởng sự tường minh là chìa khóa của mọi mối quan hệ hợp tác bền vững. Khi Ship60 phát triển tốt, gây dựng uy tín với thị trường, các nhà đầu tư có cơ sở để an tâm duy trì và gia tăng giá trị đầu tư vào Ship60. Đó là chữ Win đối với cổ đông (Shareholders Win).

Đối với các đối tác kinh doanh, Ship60 cũng luôn đặt tiêu chí tin cậy lên hàng đầu. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị đối tác thuộc lĩnh vực Thương mại điện tử, Phân phối, Bán lẻ…, Ship60 tin tưởng rằng các hoạt động hợp tác, xúc tiến thương mại sẽ mang lại nhiều giá trị cho thị trường và người dùng cuối. Khách hàng có thể mua sắm, trải nghiệm dịch vụ với mức chi phí hợp lý, sự tiện lợi và an tâm hoàn toàn, đó chính là thành công của “hệ sinh thái” các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ (Partners Win).

Với Ship60, mọi người cùng “win”.

Chia sẻ