Ship60
Tiếng Việt

Hành trình chinh phục ngành dịch vụ vận chuyển của Ship60 không trải đầy hoa hồng nhưng luôn có sự hiện diện của những chiếc cúp, giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại Ship60 đã cán mốc 6 năm hình thành và phát triển, đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Ship60 ghi dấu ấn trên thị trường và cả trong lòng khách hàng. 

Khi mà đại dịch Covid 19 bùng nổ, hệ thống bán hàng của các doanh nghiệp có sự chuyển biến mạnh mẽ. Cụ thể, các công ty đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ đến siêu nhỏ bắt đầu thúc đẩy hình thức bán online, kéo theo đó ứng dụng giao hàng giá rẻ cũng được dịp phát triển song song. 

Ship60 nằm trong số những startup trẻ thấy được cơ hội to lớn mà thời đại kinh doanh online đem đến và cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ của công ty bao gồm: lưu kho, vận chuyển và hoàn thiện đơn hàng (Fulfillment).  

Từ một startup còn khá non trẻ trong ngành vận chuyển cho đến một doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ Fulfillment như bây giờ, Ship60 đã trải qua những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp startup đều gặp phải trong thời gian đầu. 

Nhưng nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ mà công ty đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, các chiếc cúp/giải thưởng trong và ngoài nước chính là minh chứng cho điều đó. 

Với phương châm “Luôn tìm giải pháp cho mọi vấn đề”, Ship60 đã tự tạo nên cơ hội, ghi tên mình vào những chiếc cúp lớn nhỏ, trong đó có thể kể đến như: 

  • Top 10 nhận đề cử giải thưởng “Lotte Startup Award” tháng 10/2016 
  • ️Giải “Nhân Tài Đất Việt 2016” hạng mục ứng dụng di động tháng 11/2016 
  • ️Top 5 Startup Việt 2017  
  • ️Top 40 Startup KOREA – ASEAN 2019 
  • ️Top 15 Startup World Cup 2021 khu vực Đông Nam Á 
  • Giải thưởng TP.HCM Smart City Award 2021 
  • Doanh nghiệp tiêu biểu VIETNAM ASEA – EU 

Mỗi một giải thưởng đều là một mảnh ghép quan trọng mang đến niềm tự hào và động lực to lớn cho tập thể gia đình Ship60, tiền đề để công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình trong tương lai. 

Chia sẻ