Ship60
Tiếng Việt

Bạn có biết, Ship60 là ứng dụng giao hàng có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay? Vì “cơn mưa ưu đãi” của Ship60 mà các shop tại TP.HCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen “mở mắt ra là đặt đơn” đó!

ưu đãi giao hàng trong ngày Ship60
ưu đãi giao hàng trong ngày Ship60

Ship60, đơn vị duy nhất cam kết giao hàng trong ngày

Là một ứng dụng ra đời sau nhưng Ship60 là kết quả của sự nghiên cứu và tối ưu nền tảng giao vận. Đó là lý do Ship60 là đơn vị duy nhất có thể cam kết “giao hàng trong ngày” trên thị trường.

Ship60 không phải là ứng dụng đơn thuần cho việc giao hàng cho người dùng cuối, người tiêu dùng. Ship60 là nền tảng vận chuyển chuyên biệt cho các đơn vị bán lẻ, các shop bán hàng online. Theo đó, tài xế sẽ đến nhận hàng tại shop, sau đó giao hàng cho người dùng cuối.

Điểm khác biệt của Ship60 chính là khả năng giao hàng trong ngày. Với đơn hàng đặt trong thời gian 8-12h, tài xế sẽ lấy hàng và giao hàng trong ngày. Với đơn hàng được lập sau 12h trưa, tài xế sẽ lấy và giao hàng trong ngày hôm sau.

Bằng khả năng tối ưu nền tảng giao vận, Ship60 đảm bảo tốc độ giao hàng, giúp các shop kinh doanh thuận lợi hơn, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ưu đãi không đâu nhiều như Ship60

Các shop có lẽ sẽ phải ồ lên khi ngày nào cũng tràn ngập mã giảm giá, ưu đãi trong App Ship60. Ưu đãi nhiều và dày đặc, giúp chủ shop tối ưu chi phí vận chuyển. Giá ship “mềm” cũng là một trong những yếu tố giúp shop cạnh tranh trên thị trường bán lẻ khốc liệt hiện nay.

Với một mặt bằng giá vận chuyển đã tương đối cạnh tranh trên thị trường (Hiện nay Ship60 đang áp dụng đồng giá 18K cho 20 đơn trong tháng 7), lại thêm mã khuyến mãi mỗi ngày, shop tha hồ bán hàng, tha hồ ship. Ưu đãi có thể là 10%, 15%, 20%, 25%, thậm chí MIỄN PHÍ.

Trên thị trường bán lẻ sôi động của TP.HCM và Hà Nội, Ship60 tự tin là đơn vị có nhiều ưu đãi nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng thuộc khối bán lẻ, shop online.

Tháng 7 tràn ngập ưu đãi sắp kết thúc rồi. Các shop đã tải App Ship60 chưa?

Chia sẻ