Ship60
Tiếng Việt

Các ứng dụng giao hàng thông minh hiện nay ngày càng được mở rộng và phát triển, mỗi một đơn vị đều có những ưu điểm riêng. Trong đó, “Ship60 – giao hàng trong ngày” nổi bật là ứng dụng giao hàng giá rẻ, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp, nhà bán lẻ hay chủ shop online.

1. Giới thiệu về ứng dụng giao hàng giá rẻ Ship60

1.1. Đôi nét về Ship60

Ship60 không phải là một đơn vị giao hàng đơn thuần mà công ty mang đến giải pháp hoàn thiện đơn hàng (Fulfillment). Vận dụng nguồn lực từ kho bãi, đơn vị giao hàng Ship60 mang đến dịch vụ Fulfillment toàn diện cho khách hàng.

Hiểu được sự phức tạp, khó khăn trong quá trình vận hành Logistics tại các doanh nghiệp, thế nên Ship60 mong muốn xây dựng lên giải pháp toàn diện. Từ đó các doanh nghiệp hay chủ shop có thể tập trung nguồn lực cho việc bán hàng, thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Ứng dụng giao hàng giá rẻ Ship60 cung cấp nhiều dịch vụ

Ship60 đơn vị cung cấp cả dịch vụ giao hàng và hoàn thiện đơn 

 

Các đối tượng khách hàng mà Ship60 nhắm đến bao gồm: nhãn hàng (Brand), doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), siêu nhỏ (micro-SMEs). Mục tiêu của Ship60 trong những năm tiếp theo là trở thành đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ fulfillment tại Việt Nam.

Trong những năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành tựu, đem về nhiều giải thưởng lớn nhỏ như: Nhân Tài Đất Việt 2016, ️Top 5 Startup Việt 2017, Top 15 Startup World Cup 2021 khu vực Đông Nam Á, Doanh nghiệp tiêu biểu VIETNAM ASEAN – EU,…

Xem thêm: Ship60 và chặng đường 6 năm chinh phục hàng chục giải thưởng lớn nhỏ

Dù tính đến thời điểm hiện tại công ty chỉ mới thành lập được 6 năm nhưng đội ngũ nhân sự ở đây đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics nói chung.

Vì thế, Ship60 tự tin mình có thể hiểu và giải quyết được những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm kinh doanh online tăng cao như hiện nay.

 

1.2. Các dịch vụ mà Ship60 cung cấp

3 dịch vụ chính mà Ship60 cung cấp bao gồm:

 • Giải pháp quản trị kho hàng:

Nhiều cá nhân, chủ shop bán hàng online gặp phải rắc rối trong vấn đề quản lý kho hàng. Một trong số những rắc rối đó là khó khăn kiểm soát hàng tồn, khó kiểm kê khi hàng về, không có nơi chứa hàng,… 

Ship60 sẽ giải quyết những vấn đề kể trên bằng dịch vụ lưu, cho thuê và quản lý kho hàng. 

Quy trình vận hành quản lý kho hàng bao gồm: 

Lựa chọn giải pháp lưu trữ – Lưu kho Ship60 – Phân loại hàng hoá – Thiết lập hệ thống theo dõi – Xuất hàng theo yêu cầu – Báo cáo tồn kho định kỳ

Chi tiết về quy trình vận hành quản lý kho bạn có thể tham khảo hình mô tả bên dưới.

Quy trình lưu và cho thuê kho bãi tại Ship60

Quy trình vận hành quản lý kho hàng tại Ship60

 

 • Giải pháp hoàn thiện đơn hàng Fulfillment:

Khi các chủ shop và doanh nghiệp kinh doanh đa kênh, bán hàng trên nhiều nền tảng online thì gặp phải không ít khó khăn trong việc đóng gói. Đặc biệt, mỗi sàn thương mại điện tử đều có quy định về cách đóng gói sản phẩm khác nhau.

Điều này gây ra nhiều trở ngại cho việc quản lý đơn hàng nói chung, đồng thời cũng mất nhiều chi phí đóng gói theo đúng quy định. Hiểu được điều đó, Ship60 cung cấp cho khách hàng phương pháp thuận tiện hơn nhiều – dịch vụ fulfillment.

Quy trình của dịch vụ Fulfillment bao gồm: 

Gặp gỡ tư vấn – Nhận hàng từ người bán – Lưu kho Ship60 Storage – Tiếp nhận đơn hàng – Chọn và đóng gói hàng – Ship60 Express giao hàng – Thu tiền nếu có yêu cầu – Hoàn thiện báo cáo

Chi tiết mô tả về quy trình hoàn thiện đơn hàng bạn có thể tham khảo hình bên dưới

Quy trình cho giải pháp fulfillment

Quy trình hoàn thiện đơn hàng tại Ship60

 

 • Giải pháp giao hàng trong ngày:

Ứng dụng giao hàng giá rẻ của Ship60 là giải pháp thông minh cho quá trình tạo đơn. Khách hàng có thể tự tạo đơn hàng ngay trên app điện thoại, tài xế Ship60 sẽ đến nhận hàng và giao cho người nhận trong thời gian sớm.

Quy trình giao hàng của Ship60 bao gồm: 

Tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng qua API – Điều tin tài xế qua lấy hàng tự động – Tài xế đến nhận đơn hàng – Luân chuyển đến các kho phân loại hàng hoá – Phân loại hàng đến các khu vực giao hàng – Giao hàng đến người nhận, cập nhật trạng thái tức thì – Thu hộ COD (nếu có) – Chuyển tiền lại cho đối tác và báo cáo

Chi tiết về quy trình giao hàng bạn có thể tham khảo hình mô tả bên dưới

Quy trình giao hàng trong ngày tại Ship60

Quy trình giao hàng tại Ship60

 

2. Tại sao chủ shop nên sử dụng ứng dụng giao hàng giá rẻ của Ship60?

2.1. Giá ship rẻ nhất thị trường

Giá ship của các đơn vị giao hàng khác nhau sẽ có sự dao động nhất định nhưng ở Ship60 luôn đảm bảo giá ship rẻ nhất thị trường hiện tại. Chỉ từ 18k là bạn đã có thể tạo đơn giao hàng nội thành. Giá rẻ mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đến siêu nhỏ.

 

2.2. Tích hợp hệ thống API, tự động điều tin

Ứng dụng giao hàng giá rẻ của Ship60 được tích hợp hệ thống API. Khi khách hàng tạo đơn, hệ thống sẽ tự động điều tin đến tài xế. Tài xế sẽ lấy hàng và vận chuyển đến các kho trung chuyển, sau đó là giao đến tay người nhận.

Hệ thống API giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển, khách hàng không cần gọi điện hay mang hàng đến bưu cục như các dịch vụ giao hàng truyền thống.

 

2.3. Quản lý đơn hàng từ xa

Không chỉ việc điều tin đến tài xế, hệ thống API thông minh còn hỗ trợ quản lý đơn hàng từ xa. Các trạng thái đơn hàng được cập nhật tức thì theo thời gian thực, điều này giúp chủ shop theo dõi và kiểm soát tất cả quá trình giao nhận.

Bạn có thể theo dõi quá trình vận đơn ngay trên app, đơn giản và dễ dàng, không tốn công sức để liên tục liên lạc với đơn vị giao hàng như trước.

 

2.4. Tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 98%

Một trong những yếu tố để đánh giá được đơn vị giao hàng đó có thật sự uy tín và hiệu quả hay không thì nhìn vào tỷ lệ giao hàng thành công. Ship60 luôn cam kết tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 98%. Điều này cho thấy Ship60 đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giao hàng và vận chuyển một cách hiệu quả.

Muốn giao hàng đặt trên ứng dụng Ship60

Ship60 cam kết tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 98%

 

2.5. Thoải mái tạo các đơn kết hợp

Hệ thống ứng dụng của Ship60 cho phép tạo các đơn kết hợp từ nhiều sản phẩm khác nhau. Đối với những nhà bán lẻ sở hữu nhiều loại mặt hàng thì đây quả là một lợi thế lớn, đem đến sự thuận tiện hơn trong quá trình bán hàng.

Hơn thế, hệ thống app cũng giúp khách hàng chỉ trong một lần tạo nhưng đồng thời kết hợp được nhiều đơn và giao tới nhiều địa điểm khác nhau. Một lần tạo bạn có thể kết hợp tối đa 5 đơn hàng, giảm thiểu tối đa thời gian so với việc tạo từng đơn lẻ.

 

3. Cách tạo tài khoản và lên đơn trên app Ship60

3.1. Cách tạo tài khoản mới trong ứng dụng giao hàng Ship60

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể tạo tài khoản khách hàng mới và bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng của Ship60 ngay lập tức:

 • Bước 1: Tải app “Ship60 – Giao hàng trong ngày” trên Appstore hoặc CH Play 
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại 
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân 
 • Bước 4: Nhập thông tin ngân hàng (Tùy chọn) 
 • Bước 5: Thiết lập mật khẩu và bắt đầu tạo đơn hàng mới để nhận khuyến mãi hàng tháng 

Trải nghiệm dịch vụ giao hàng thông minh tại app Ship60

Tạo tài khoản khách hàng mới ngay bây giờ để trải nghiệm dịch vụ của Ship60

 

3.2. Cách tạo đơn hàng mới trong ứng dụng giao hàng Ship60

Cách tạo đơn hàng trên app Ship60 cũng vô cùng đơn giản, 4 bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn tạo đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng:

 • Bước 1: Đăng nhập bằng số điện thoại 
 • Bước 2: Nhấp vào dấu “+” để tạo đơn hàng mới 
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin khách hàng và sản phẩm 
 • Bước 4: Hoàn thành tạo đơn và chờ đợi tài xế đến lấy hàng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giao hàng giá rẻ nhưng Ship60 là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng với giá rẻ nhất. Không chỉ nổi trội về giá mà Ship60 còn mang đến giải pháp hoàn thiện đơn hàng hết sức tiện lợi cho khách hàng. Hãy nhanh tay tải app “Ship60 – Giao hàng trong ngày” ngay hôm nay để hưởng trọn những ưu đãi hàng tháng.

Chia sẻ