Ship60
Tiếng Việt
Ship60 vinh dự nhận được đề cử Top 5 Startup Việt Nam tại sự kiện #AsiaForward Startup Day 2022 do Alibaba Cloud SEA và KrAsia tổ chức vào ngày 24/3/2022 vừa qua

Chủ đề sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chia sẻ những điểm tương đồng, khác biệt giữa bối cảnh công nghệ thị trường Trung Quốc so với thị trường Đông Nam Á trên cả 4 lĩnh vực robot, AI, thương mại điện tử và fintech. Tất cả những chia sẻ này đều đến từ các công ty công nghệ kỳ cựu của Trung Quốc và các quỹ đầu tư ở Đông Nam Á.
Chương trình AsiaForward Startup Day 2022 là nơi thích hợp để các doanh nghiệp startup như Ship60 tìm kiếm lời khuyên từ các nhà đầu tư, đặt câu hỏi chuyên ngành chưa hiểu rõ. Không chỉ thế, sự kiện còn là môi trường thuận lợi để các chủ doanh nghiệp có cơ hội kết nối với những nhà khởi nghiệp khác cùng chung chí hướng. 

 Chia sẻ từ Anh Huy – với cương vị nhà sáng lập Ship60 phát biểu:  “ Ship60 hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng Fulfillment giúp các nhãn hàng Brand và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), siêu nhỏ (Micro-SMEs) loại bỏ các khó khăn trong vận hành Logistics. Từ đây các doanh nghiệp có thể dành thời gian tập trung vào tăng trưởng bằng cách xây dựng các trung tâm hoàn thiện đơn hàng và mạng lưới Micro-Fulfillment Center để giảm thời gian giao hàng, tự động hóa các hoạt động lưu kho, hoàn thiện đơn hàng và giao hàng.”

 Bên cạnh đó , chương trình còn diễn ra các phiên trao đổi trực tiếp 1-1 với sự góp mặt của 5 Nhà đầu tư mạo hiểm (VC) gồm: 
– Ông Minjun Liang – Giám đốc sáng lập ATM Capital
– Bà Adele Teh – Senior Associate tại Openspace Ventures
– Ông Johan Surani – Phó Chủ tịch Sequoia Ấn Độ
– Bà Dhia Izza Nabila -Phó Giám đốc tại Vertex Ventures Đông Nam Á & Ấn Độ
– Ông Jason Gaisano – Giám đốc Đầu tư Gobi Partners
Trong hơn 44 năm hình thành và phát triển, Quỹ Sequoia Capital đã đứng sau hầu hết thành công của nhiều “gã khổng lồ” công nghệ bao gồm Apple, Google, LinkedIn, PayPal, Oracle, Cisco Systems, Nvidia, GitHub, YouTube, WhatsApp, Instagram, Stripe, Bird, Yahoo và Zoom.
Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Ship60 nhận tư vấn từ VC giàu kinh nghiệm về vấn đề gọi vốn, mở rộng kinh doanh, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược và những khía cạnh khác trong vận hành doanh nghiệp startup.
Với những tư vấn hữu ích đó, Ship60 sẽ dần tiến xa và phát triển hơn trong ngày dịch vụ hoàn thiện đơn hàng Fulfillment nói riêng và ngành Logistic nói chung.

Chia sẻ