Ship60
Tiếng Việt

Ngày 24.02.2022, đại diện Ship60 sẽ tham gia với vai trò là diễn giả tại LogTech Asia – Sự kiện hàng đầu tại Châu Á dành cho các doanh nghiệp về công nghệ và chuỗi cung ứng, Logistics và giao vận.

Với chủ đề “Công nghệ trong logistics – Sự chuyển đổi của các nhà phân phối truyền thống và các nhà cung cấp dịch vụ fulfillment”, anh Trần Thế Nhân, COO Ship60 sẽ tham gia chia sẻ những quan điểm mới nhất, những giải pháp thiết thực nhất với cộng đồng supply chain & logistics toàn cầu.

Được tổ chức bởi Global Supply Chain Council (GSCC) – tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chuỗi cung ứng của Châu Á được thành lập từ 2002 với sự góp mặt của hơn 250,000 đại diện từ các công ty hàng đầu trong khu vực nhằm tạo ra diễn đàn là nơi đưa ra những ý kiến trao đổi về bức tranh toàn cảnh cũng như những giải pháp tương lai của thị trường Logistics, chuỗi cung ứng.

LogTech Asia là một trong những sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2022 được tổ chức bởi GSCC, sự kiện thu hút được sự chú ý không nhỏ từ các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Sự kiện đã được nhân rộng với nhiều giải pháp nổi bật, giúp kết nối với những khách hàng doanh nghiệp có sức ảnh hưởng nhất tại Châu Á. Đây cũng là dịp các nhà sản xuất, bán lẻ, các thương hiệu và các nhà vận chuyển có dịp cập nhật những công nghệ hiện tại, cũng như công nghệ mới nổi trong ngành tại thị trường Châu Á, thông qua các buổi hội thảo và triển lãm.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến, cho phép người tham dự có thể xem toàn bộ các phiên nội dung, đặt câu hỏi cho các diễn giả, cũng là cơ hội kết nối, tương tác không giới hạn giữa các đơn vị tham dự vào ngày 24/02/2022 (7:45 đến 17:00)

Theo chia sẻ từ anh Trần Thế Nhân về chủ đề chia sẻ tại sự kiện: “Fulfillment là xu hướng tất yếu để giải quyết các đòi hỏi của thị trường bán lẻ và thương mại sắp tới. Bằng việc kết nối hợp tác với các doanh nghiệp SME để mang fulfillment đến gần hơn với các cửa hàng bán lẻ, và người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Ship60 sẽ tạo ra trải nghiệm khách hàng số cũng như dữ liệu một cách liền mạch với chi phí hợp lý, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng dựa trên sự linh hoạt về logistics và khả năng tạo ra giá trị thông qua e-RTM.”

Là Startup liên tục đưa ra nhiều giải pháp đột phá kết hợp giữa công nghệ và logistics, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước, Ship60 đã nắm bắt thực trạng thị trường và bắt kịp xu hướng logistics tại các thị trường phát triển với việc ra mắt dịch vụ Ship60 Fulfillment (dịch vụ hoàn thiện đơn hàng), kết hợp dịch vụ giao hàng trong ngày, Ship60 đã nhanh chóng tạo ra dịch vụ khép kín dành cho các doanh nghiệp bán lẻ, shop online trên toàn quốc, đặc biệt tại hai thị trường lớn là TP.HCM và Hà Nội.

Tự chủ về công nghệ, hiểu sâu về cách thức vận hành chuỗi cung ứng của ngành bán lẻ, Ship60 đã liên tục đổi mới, tối ưu mô hình hoạt động để đưa ra những giải pháp có tính chất “may đo”, phù hợp nhất với từng doanh nghiệp bán lẻ. Cũng chính từ sự am hiểu xu hướng chuyển dịch của ngành bán lẻ trước diễn biến mới của thị trường, dưới tác động của Covid và công nghệ, Ship60 sở hữu những lời giải thỏa đáng nhất về giải pháp logistics, giao vận và chuỗi cung ứng.

Quý doanh nghiệp bán lẻ cùng Quý đối tác có thể tìm hiểu và đăng ký tham dự sự kiện tại LogTech Asia 2022

Chia sẻ