Ship60
Tiếng Việt

Chiều 18.03.2021, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp kiến Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN). Ship60 đã vinh dự cùng tham dự sự kiện tiếp kiến Thủ tướng của Hiệp hội.

VASEAN là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các doanh nghiệp, nhà khoa học, cá nhân, tổ chức của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan phát triển hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại và du lịch giữa Việt Nam với các nước ASEAN; đồng thời mở rộng hợp tác với các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ.

Tại sự kiện, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ rất quan tâm đến việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh để doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi. Chính phủ luôn sát cánh với doanh nghiệp. Thủ tướng mong các doanh nghiệp nghiên cứu kỹ chính sách, đề xuất các cơ chế, chính sách để tham gia thị trường, quản trị doanh nghiệp một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Thủ tướng mong các doanh nghiệp thuộc VASEAN luôn là cầu nối hữu hiệu trong hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các đối tác ASEAN cũng như các đối tác khác trên thế giới, mong các doanh nghiệp ngày càng tiến xa hơn nữa, vươn ra thị trường thế giới.

Nhân dịp này, rất nhiều đơn vị báo chí cũng đưa tin về sự kiện: baochinhphu.vn, vov.vn, vnews.gov.vn, vietnamplus.vn, congluan.vn, qdnd.vn, vtv.vn.

Tiếp đó, vào ngày 19.03.2021, Ship60 sẽ vinh dự tham gia Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam, ASEAN-EU 2021 với sự hiện diện của lãnh đạo Bộ, Ban, ngành, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN-EU và doanh nhân, doanh nghiệp. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế VPCP, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Để đạt được chứng nhận, các đơn vị tham gia phải vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu quả kinh doanh, thời gian hoạt động, ý thức thượng tôn pháp luật, uy tín, có trách nhiệm cộng đồng xã hội, hội nhập kinh tế bền vững…

Với việc ghi danh tại Diễn đàn doanh nghiệp ASEAN với EVFTA, Ship60 một lần nữa khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược, định hướng kinh doanh bền vững trong thời kỳ hội nhập.

Chia sẻ