Ship60
Tiếng Việt

Ship60 đã tham dự sự kiện Ngày Hội Doanh Nghiệp CNTT & Trí Tuệ Nhân Tạo Tp.HCM 2019 với chủ đề “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá”.

sự kiện ship60

Thông tin về sự kiện Ngày Hội Trí Tuệ Nhân Tạo

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh, các doanh nghiệp CNTT đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức. Doanh nghiệp cần có những sáng tạo, đổi mới, đưa ra nhiều giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng. Với định hướng xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, các doanh nghiệp CNTT là thành phần quan trọng góp phần vào tiến trình này của thành phố.

Sự kiện diễn ra vào ngày 28/12/2019 với sự chủ trì của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Tin học Thành phố (HCA), công ty TNHH MTV Phát triển công viên phần mềm Quang Trung (QTSC); Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ship60 trong khuôn khổ sự kiện Ngày Hội Trí Tuệ Nhân Tạo

Ship60 chính là một trong 64 doanh nghiệp đại diện cho hệ sinh thái của ngành CNTT thành phố được lựa chọn tham gia sự kiện này với mục đích giới thiệu về nền tảng công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực logistic.

Ship60 không dừng lại ở một đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Ship60 là một nền tảng công nghệ, một giải pháp toàn diện về vận chuyển. Với phương châm: Cam kết Giao Hàng Trong Ngày, Ship60 tối ưu về quy trình, định tuyến cung đường, ứng dụng định vị thông minh… từ đó đưa ra phương án vận chuyển với tốc độ cực nhanh và chi phí hợp lý.

Tại sự kiện này, Ship60 đã chia sẻ nền tảng công nghệ của mình tới giới logistic thành phố, đồng thời giao lưu cùng các đơn vị bạn, nhằm học hỏi những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Mục tiêu của Ship60 là không ngừng cải tiến sản phẩm, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

CEO Ship60 nói gì về sự kiện này?

Theo ông Phùng Khắc Huy, CEO Ship60: “Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu của TP.HCM, đầu tàu kinh tế của cả nước, nhằm tập hợp nguồn lực cũng như tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cùng nhau thảo luận về việc sử dụng công nghệ AI – một trong những mũi nhọn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – để tạo ra những sản phẩm thiết thực phục vụ cho người dân. Từ đó, chúng ta có thể tạo ra sức mạnh tập thể, đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tiến tới xây dựng TP.HCM thành đô thị thông minh”.

Chia sẻ