Ship60
Tiếng Việt

Ngày 19.03.2021, Ship60 hân hạnh nhận bằng khen dành cho doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN tại văn phòng chính phủ.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn EVFTA – một hoạt động của Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam-ASEAN (VASEAN) năm 2021. Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực liên quan phát triển hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại và du lịch giữa Việt Nam với các nước ASEAN, Hội đã vinh dự được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp và làm việc trong ngày 18.03.2021.

Sự kiện trọng đại này có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ, Ban, ngành, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN-EU và doanh nhân, doanh nghiệp. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế VPCP, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Để đạt được chứng nhận, các đơn vị tham gia phải vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu quả kinh doanh, thời gian hoạt động, ý thức thượng tôn pháp luật, uy tín, có trách nhiệm cộng đồng xã hội, hội nhập kinh tế bền vững…

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực logistics, Ship60 vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu có mặt tại lễ tuyên dương, thể hiện bề dày lịch sử, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên thị trường cũng như trách nhiệm xã hội.

Chia sẻ