Ship60
Tiếng Việt

Ship60 hân hạnh đồng hành cùng quá trình tăng trưởng nhanh của nền tảng Sapo Market do công ty cổ phần công nghệ Sapo phát triển. Hiện nay, nền tảng này đã thu hút được hàng chục ngàn chủ shop tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin về Sapo Market, đối tác của Ship60

Sapo Market là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh do Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo phát triển. Đây là nền tảng được thiết kế dành riêng cho các khách hàng kinh doanh bán lẻ: tạp hoá, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích… Hiện nay Sapo Market đang phục vụ cho thị trường Hà Nội. Trong thời gian tới, Sapo Market sẽ mở rộng phạm vi phục vụ đến TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Sapo Market mang lại 3 lợi ích nổi bật:

  • Giá rẻ hơn giá đại lý tới 10%
  • Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng chỉ trong vòng 48h
  • Hàng hoá sẵn sàng và đa dạng, nhập hàng siêu dễ dàng

Vừa qua, Sapo Market đã đạt tới con số 55.000 chủ shop. Sapo cũng đặt mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh thành, đặt chân vào 2 thị trường trong khu vực Đông Nam Á. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Sapo Market tại đây.

Quá trình đồng hành của Ship60 và Sapo Market

Với tư cách là đối tác vận chuyển chiến lược, Ship60 mang lại cam kết cực mạnh cho các khách hàng của Sapo Market: vận chuyển hàng hoá chỉ trong vòng 48h. Khách hàng đặt đơn hàng trên nền tảng Sapo Market từ nay có thể nhận hàng trong vòng 48h để từ khi đơn hàng được xác nhận thành công, áp dụng tất cả ngày trong tuần. Dịch vụ này hiện áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực Hà Nội.

Với tốc độ xử lý đơn hàng nhanh, khả năng đáp ứng thời gian giao hàng ngắn, Ship60 đã góp phần gia tăng sự hài lòng của khách hàng bán lẻ với đặc thù yêu cầu giao hàng nhanh và kịp thời. Qua đó, Sapo Market giữ chân được nhiều khách hàng trung thành, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong thị trường bán lẻ sôi động.

Dịch vụ vận chuyển từ Ship60 không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên nền tảng Sapo Market, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người bán như giúp rút ngắn thời gian giao hàng, giảm tỷ lệ hủy đơn, từ đó giúp nâng cao uy tín và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Về phía các đối tác giao nhận Ship60, dịch vụ mới còn giúp mang đến cơ hội nâng cao thu nhập khi có thêm số lượng đơn hàng giao nhận đáng kể từ Sapo Market.

Ship60 tin tưởng rằng sự hợp tác hiệu quả giữa Sapo Market và Ship60 sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bán lẻ tại khu vực Hà Nội, kéo theo đó là tiềm năng phát triển lớn của ngành bán lẻ toàn quốc.

 

Bạn sở hữu một cửa hàng bán lẻ, hoặc một chuỗi siêu thị mini, cửa hàng tiện ích? Đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp kinh doanh tối ưu nhất!

Chia sẻ