Ship60
Tiếng Việt

Dịch vụ thu hộ miễn phí là một trong những tiện ích bổ trợ rất hữu dụng từ Ship60. Với dịch vụ này, shop có thể nhận doanh thu trên hệ thống rất đơn giản và tiện lợi.

Dịch vụ thu hộ là gì?

Khi tài xế của Ship60 vận chuyển hàng hóa tới khách hàng, tài xế sẽ thực hiện thêm một thao tác, đó là thu tiền của khách hàng. Sau đó, tài xế sẽ mang số tiền này về nộp tại bộ phận kế toán của Ship60. Toàn bộ doanh thu mà tài xế thu hộ từ khách hàng của shop sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng đã đăng ký của shop vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, gọi là “đối soát” thu hộ.

Dịch vụ thu hộ của Ship60 hoàn toàn miễn phí

Tài xế của Ship60 sẽ giúp bạn thu thập doanh thu bán hàng, bạn không cần trực tiếp chạm tay vào tiền mặt, không cần quản lý nhiều khoản chuyển tới rải rác mà vẫn có thể nhận được phần doanh thu này thông qua tài khoản ngân hàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí tại Ship60.

Đối soát thu hộ Ship60 diễn ra như thế nào?

Ship60 sẽ cung cấp cho shop:

  • Thông tin các đơn hàng sẽ thanh toán COD (tài xế thu tiền).
  • Tổng số tiền sẽ chuyển khoản cho shop.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng của shop để kiểm tra, đối chiếu sau khi nhận tiền.

Vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Ship60 sẽ chuyển tiền thu hộ COD vào tài khoản ngân hàng của shop. Thời gian nhận được tiền của shop có thể khác nhau tùy vào từng ngân hàng (từ 01 tới không quá 05 ngày làm việc).

Nếu xảy ra một số tình huống như: sai tên ngân hàng, sai số tài khoản, sai tên chủ tài khoản, sai tỉnh/thành phố…, shop cần cập nhật lại thông tin chính xác, sau đó Ship60 sẽ cập nhật lại thông tin chính xác và chuyển tiền cho shop vào thứ 4 hoặc thứ 6 gần nhất tiếp theo.

Trường hợp shop không nhận được tiền đúng quy định, có chênh lệch tiền đối soát hoặc bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ team Ship60 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể!

Chia sẻ