Ship60
Tiếng Việt

Với nhu cầu hàng hóa cao như hiện nay kéo theo yêu cầu về giao hàng nhanh – thu hộ – ứng tiền cũng tăng. Nếu như đây là tình trạng của nhiều năm trước thì thực sự là bài toán khó giải của nhiều hộ kinh doanh. Tuy nhiên, cùng sự phát triển về ngành dịch vụ và công nghệ, vấn đề thiếu giải pháp giao hàng nhanh không còn là một nỗi lo như trước nữa.

Bên cạnh những mặt tiện lợi về thời gian và con người mà các dịch vụ vận chuyển truyền thống nhỏ và lẻ đem lại, vẫn còn đâu đó những rủi ro không nhỏ về lừa đảo, mất hàng, thu hộ hay shipper không hoàn lại cho chủ shop…v…v… Nhìn chung, chỉ cần tính sai một bước sẽ rất dễ bị lỗ vốn, tệ hơn nữa còn mất khách. Đa phần những trường xấu này xảy ra với các đơn hàng nội thành khi các shop sẽ thuê shipper lẻ thay vì chọn công ty dịch vụ vì giá rẻ, tốc độ giao hàng nhanh nhưng độ an toàn kém.

Để an toàn cho việc mua bán của bạn, hãy cùng tham khảo vài lời khuyên về những yêu cầu cơ bản trong việc đặt shipper giao hàng nhanh uy tín cho cơ sở kinh doanh của bạn.

 1. Tiết kiệm thời gian tìm shipper
  – Các ứng dụng thời 4.0 hoàn toàn có thể đáp ứng điều này. Thay vì phải đi lại hai lần ra điểm giao nhận hàng hóa: một lần giao hàng, một lần lấy lại tiền thu hộ. Giờ đây, chỉ cần chiếc điện thoại di động hay laptop có kết nối internet, bạn nhập thông tin và đợi shipper đến tận nơi lấy hàng và ứng tiền trước. Vậy là một vài cú click hay chạm màn hình, trong vòng 10 – 20 phút (tùy theo địa điểm) sẽ có người đến nhận hàng đi giao.
  – Theo dõi lộ trình shipper đi ngay trên điện thoại để đảm bảo hàng hóa được giao đúng nơi đúng giờ.
 2. Linh động giao nhiều địa điểm
  – Không giới hạn giao tại các quận trung tâm, phải đảm bảo được việc “ở đâu có hàng hóa ở đó có shipper”
 3. An toàn cho hàng hóa
  – Vấn đề này được xem là tối quan trọng. Đặc biệt với những đơn hàng giá trị cao, nếu sử dụng dịch vụ shipper lẻ có thể sẽ không đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa, chủ shop có thể vừa mất hàng, vừa mất khách.
 4. Nhanh chóng trong việc thu hộ hoặc ứng tiền trước
  Với những đơn hàng giá trị thấp (Dưới 500.000vnd) thì dịch vụ ứng tiền hộ người nhận hoặc thu hộ chủ shop sẽ là giải pháp cho cả đôi bên. Không còn phải tốn thời gian đợi chờ và điền thông tin giao nhận tại bưu điện mà trước đây các chủ shop từng làm.
 5. Đội ngũ shipper chuyên nghiệp
  Sẽ không còn tình trạng shipper thái độ với khách hàng và chủ shop, đổi lại sau mỗi cuốc giao, khách hàng được góp ý trực tiếp cho chính shipper đó thông qua ứng dụng ngay khi hoàn tất việc giao hàng.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều ứng dụng uy tín trong việc đặt shipper, giao nội thành, giao ứng tiền hay giao có COD. Một trong số đó là Ship60 – Giao hàng hỏa tốc, hiện có mặt trên cả nền tảng iOS và Android. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập: https://khachhang.ship60.com/ để đặt shipper và theo dõi đơn hàng dễ dàng.

Trên đây chỉ là 5 lợi ích căn bản trong số rất nhiều tiện ích khác mà ứng dụng Ship60 có thể đem lại cho người dùng. Hi vọng qua bài viết này các shop sẽ thử trải nghiệm ngay để cải thiện tốc độ giao hàng nhanh. Ship60 tin chắc là khi nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, không bị móp méo thì khách hàng của các chủ shop sẽ rất hài lòng và sẽ đặt hàng thường xuyên. Đừng quên tải ứng dụng Ship60 khi cần hỗ trợ nhé!

Chia sẻ