Ship60
Tiếng Việt

Dịch vụ thu hộ tuy phổ biến trong giao vận, nhưng ẩn chứa nhiều nguy cơ, nhiều rủi ro đối với shop bán lẻ. Shop cần nhận thức được các rủi ro này để chủ động phòng tránh bằng các biện pháp phù hợp.

dịch vụ thu hộ
dịch vụ thu hộ

Nguy cơ thất thoát tiền mặt trong dịch vụ thu hộ thông thường

Trong trường hợp tài xế thu tiền từ khách hàng giúp shop (thường là ứng tiền trước cho shop), có 2 rủi ro có thể xảy ra. Một trường hợp là nhầm lẫn hoặc thất thoát ở đầu khách hàng thanh toán: đưa nhầm tiền, khách không thanh toán… Một trường hợp khác là nhầm lẫn, thất thoát ở nhân viên của shop: nhân viên có thể làm mất hoặc gian lận tiền mặt. Nói cách khác, chủ shop không trực tiếp quản lý phần tiền mặt này, do đó nếu rủi ro xảy đến, họ không kiểm soát được. Với  Ship60, toàn bộ doanh thu của shop được quản lý trên hệ thống, và chuyển khoản thẳng cho chủ shop. Đơn giản, chính xác, tiện lợi và văn minh

Nguy cơ dịch tễ

Dịch vụ thu hộ thông thường cũng góp phần để tiền mặt truyền tay nhau trong cộng đồng với tần suất nhiều hơn, đây là yếu tố tiềm tàng rủi ro lây nhiễm. Tiền mặt sẽ được trao tay cả đầu shop và đầu khách hàng. Với dịch vụ thu hộ mới như của Ship60, tài xế sẽ chỉ thu tiền ở đầu khách hàng, sau đó Ship60 sẽ đối soát tiền thu hộ và chuyển khoản cho shop 2 lần/tuần. Bằng cách này, chủ shop cũng như nhân viên shop cũng tự bảo vệ tốt hơn trong thời điểm dịch.

Dịch vụ này của Ship60 là giải pháp được nhiều shop bán lẻ hoan nghênh. Với chính sách hỗ trợ MIỄN PHÍ dịch vụ thu hộ, Ship60 đã được cộng đồng kinh doanh online tại TP.HCM và Hà Nội tín nhiệm và an tâm hợp tác trong suốt thời gian qua.

Shop đã hợp tác cùng Ship60 chưa? Hãy liên hệ ngay team Ship60 để được hỗ trợ nhé!

Chia sẻ