Ship60
Tiếng Việt

Thị trường bán lẻ ngày càng sôi động, và đặc biệt hơn, dần dần đã chuyển biến thành cuộc đua về công nghệ. Các đơn vị bán lẻ không chỉ cần hàng hoá sẵn sàng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt… mà còn cần ứng dụng công nghệ trong quy trình bán hàng.

Đặt hàng online tiện lợi

Các sàn thương mại điện tử ngày một đi vào hoàn thiện, tiện lợi cho khách hàng tiêu dùng từ khâu chọn lựa và mua hàng. Hiện nay, người dùng không cần đến tận điểm bán để mua sắm nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng máy tính, điện thoại có truy cập Internet là có thể tiếp cận hàng trăm sự lựa chọn cho món hàng bạn cần mua. Ngoài ra, các tính năng tiện lợi trên website, mobile app… cũng hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng. Đó là lý do các nhà bán lẻ hàng đầu phải tập trung nguồn lực lớn vào website bán hàng và ứng dụng di động, một khoản đầu tư về công nghệ không thể bỏ qua.

Giao hàng bằng giải pháp công nghệ

Để thực hiện được cam kết “giao hàng trong ngày”, không chỉ đơn giản là đội ngũ hậu cần, quy trình hoàn chỉnh. Các đơn vị giao vận cũng có một cuộc cạnh tranh ngầm về mặt công nghệ, nhằm giành lấy lợi thế về mặt thời gian giao hàng. Nếu như trước đây, một đơn hàng khó có thể được xử lý trong ngày thì giờ đây, giao hàng trong ngày, giao hàng 6h đã hoàn toàn khả thi. Công nghệ khi được ứng dụng vào giải pháp giao hàng sẽ có khả năng tối ưu điều phối dựa trên định vị chính xác.

Là một đơn vị vừa thành lập năm 2016, Ship60 đã sớm tự định vị mình là doanh nghiệp cung cấp giải pháp vận chuyển ứng dụng công nghệ. Không ngừng cải thiện, tối ưu công nghệ, Ship60 cho phép khách hàng dễ dàng lên đơn hàng chỉ với 3 bước đơn giản. Shop hoàn toàn có thể đặt đơn và sử dụng các tiện ích kèm theo để hỗ trợ kinh doanh thuận tiện nhất: dịch vụ thu hộ, dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, giao hàng liên tỉnh…

Đánh giá dịch vụ bằng công nghệ

Sau mỗi đơn bán hàng, giao hàng, khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ của đơn vị bán lẻ. Từ đó, thị trường có phản hồi tổng quan về các đơn vị bán lẻ, bán hàng online, các đơn vị vận chuyển. Phản hồi của khách hàng chính là căn cứ để các doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ, tối ưu vận hành.

Khi nhu cầu về mua sắm và vận chuyển hàng hoá ngày càng cao, công nghệ chính là một điểm mấu chốt trong chiến lược kinh doanh. Cuộc đua công nghệ càng lúc càng sôi nổi, thị trường sẽ ngày càng sôi động hơn, kéo theo khách hàng sẽ là người được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Hãy tham khảo giải pháp vận chuyển ứng dụng công nghệ Ship60 để tối ưu quy trình kinh doanh cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!

Chia sẻ