Ship60
Tiếng Việt

Quá trình thanh toán, rà soát, kiểm kê chi phí COD thường gặp không ít vấn đề khó khăn, đó cũng chính là nguyên nhân Ship60 hợp tác cùng VPBank để đưa giải pháp cho vấn để nói trên.

Theo quy trình thông thường, tiền COD được tài xế giao hàng thu hộ và giữ cho đến cuối ngày, sau đó mới thực hiện thanh toán lại cho công ty. Quá trình này mất khá nhiều thời gian vì phải trải qua các bước như: nộp tiền, rà soát đơn hàng, kiểm kê chi phí rồi mới hoàn tất thanh toán. 

Nhằm tối ưu hóa quy trình thanh toán COD, Ship60 hợp tác cùng VPBank để đưa ra giải pháp toàn diện, đó chính là đối soát đơn hàng tự động, tiết kiệm thời gian tối đa. 

Tài xế chỉ sau vài bước đơn giản đã có thể thanh toán phí COD và công ty cũng đồng thời nhận lại được tiền ngay sau đó. Tất cả quy trình đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch và đặc biệt hạn chế được những sai sót không đáng có. 

Tuy nhiên, để thực hiện việc nộp tiền và thanh toán phí COD, tài xế cần đến các điểm CDM được VPBank cung cấp. Các cây CDM có nhiều chức năng tối ưu hơn máy ATM thông thường, nó có thể thực hiện các giao dịch như gửi, nộp tiền, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hàng hóa, đổi mã PIN, tra cứu thông tin giao dịch thẻ hoặc các giao dịch khác… 

Hiện tại có đến 49 điểm nộp tiền CDM do VPBank cung cấp trải dài khắp các quận trong thành phố. Từ bây giờ tài xế Ship60 không cần phải vượt hàng cây số để về công ty thanh toán tiền mặt. Điều này đồng thời giải quyết luôn nỗi lo về tiền xăng xe cho các bác tài giao hàng trong thời buổi giá xăng đang tăng cao.

Quy trình thanh toán COD với tài khoản VPBank rất đơn giản, bao gồm các bước sau: 

  • Nộp tiền COD tại các máy CDM VPBank vào tài khoản  
  • Sử dụng internet banking để chuyển thanh toán COD lại cho công ty 
  • Hệ thống tự động hoàn thành thanh toán, đối soát thành công 

Thông qua hình thức thanh toán đổi mới này, Ship60 có cơ hội nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và hạn chế tối đa sự sai sót trong quá trình đối soát phí COD cho khách hàng. 

Chia sẻ