Ship60
Tiếng Việt

Ship siêu nhanh, giao hàng trong ngày. Giá cạnh tranh, khuyến mãi liên tục. Đó chính là ưu điểm khiến Ship60 được các shop rất “ưng” thời gian gần đây.

Ship nhanh vượt kỳ vọng của shop

Với quy định của Ship60, đơn hàng lên trước 12h trưa sẽ được lấy và giao trong ngày. Đơn hàng sau 12h trưa sẽ được lấy và giao vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, tốc độ thực tế của các tài xế Ship60 nhiều khi khiến các shop phải ngỡ ngàng. Đó là lý do Ship60 thường xuyên nhận được inbox kèm lời khen của chủ shop.

Là một nền tảng giao vận tiên tiến, Ship60 đã tối ưu hệ thống, kèm đào tạo đội ngũ tài xế. Tỉ lệ giao hàng thành công lên tới 95-98%, đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ của các shop đối với khách hàng cuối.

Giá rẻ nhất thị trường kèm nhiều ưu đãi

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển rất lớn của các đơn vị bán lẻ, các shop bán hàng online, Ship60 thiết lập chính sách giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, tháng 7 cũng là tháng ngập tràn ưu đãi từ Ship60. 20 đơn đồng giá 18.000Đ, rất nhiều mã giảm giá 10%, 15%, 20%, lên tới 25%… Do đó, shop sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Ship60 thực sự là một phương án vận chuyển tối ưu chi phí cho các shop bán lẻ.

Có Ship60 là shop cười tươi – ship nhanh giá rẻ, hài lòng tuyệt đối. Bạn có muốn trải nghiệm?

Chia sẻ