Ship60
Tiếng Việt

Dịch vụ thu hộ miễn phí là một trong những điểm khác biệt của Ship60. Đây là dịch vụ được rất nhiều shop online, các cửa hàng bán lẻ yêu thích. Bạn đã biết đến dịch vụ này của Ship60 hay chưa?

Quản lý doanh thu triệt để bằng dịch vụ thu hộ

Rất nhiều chủ shop hỏi về dịch vụ thu hộ, bởi dịch vụ này hỗ trợ chủ shop quản lý đơn hàng và dòng tiền tốt hơn. Bạn là chủ cửa hàng bán lẻ, nhân viên chỉ làm hợp đồng ngắn hạn, nhân viên chia ca, thay nhân sự liên tục…? Chắc chắn bạn không muốn doanh thu bị “xé lẻ” thông qua hàng chục, hàng trăm đơn thu COD mỗi ngày. Chắc chắn bạn không muốn thất thoát tiền mặt qua nhiều khâu: từ khách hàng qua tay shipper, đến tay nhân viên của bạn.

Ship60 đã có lời giải cho bạn. Dịch vụ thu hộ của Ship60 hoàn toàn miễn phí. Shipper sẽ thu tiền từ khách hàng của shop, mang tiền về nộp cho bộ phận tài chính của Ship60. Sau đó, Ship60 sẽ đối soát 2 ngày/tuần để thanh toán lại cho shop. Doanh thu của shop là của shop, giảm thiểu tối đa nguy cơ thất thoát.

Tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa

Thay vì phải kiểm đếm tiền mặt mỗi ngày, mất thời gian và công sức hơn, giờ đây shop chỉ cần xác nhận đối soát với Ship60 vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Đơn hàng đã được liệt kê đầy đủ trên hệ thống. Doanh thu từ đơn hàng cũng được thống kê minh bạch. Giao dịch không tiền mặt là xu hướng bán lẻ văn minh, hiện đại và cực kỳ tiện lợi cho các chủ shop.

Dịch vụ thu hộ của Ship60 được nhiều chủ shop yêu thích

Dịch vụ giao hàng trong ngày của Ship60 ngày càng được các chủ shop ưa chuộng bởi giá cả hấp dẫn, ưu đãi đa dạng mỗi ngày, lại MIỄN PHÍ dịch vụ thu hộ. Với phương châm hỗ trợ tối đa cho các đơn vị bán lẻ tại TP.HCM và Hà Nội, Ship60 sẽ không ngừng hoàn thiện để mang lại dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tiện ích, làm hài lòng cả shop và khách hàng cuối.

Bạn đã biết đến dịch vụ thu hộ miễn phí của Ship60 chưa? Hãy tải App Ship60 ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

Chia sẻ