Ship60
Tiếng Việt

Với tốc độ phát triển của lĩnh vực logistic như hiện nay, nhu cầu về nhân lực, kinh nghiệm và tốc độ giải quyết vấn đề cũng tăng. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhân viên nội bộ cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó, dẫn đến việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ logistic từ các công ty ngoài (outsourcing) ngày càng cao.

Vậy đâu là điểm mạnh của việc outsourcing Logistic khiến ngày càng nhiều công ty an tâm sử dụng? Hãy cùng Ship60 điểm nhanh qua 5 yếu tố tiện lợi như sau:

  1. Nguồn nhân lực hiện tại không bị quá tải công việc bởi các nhiệm vụ quá thiên về kỹ thuật hoặc tốn nhiều thời gian để tiến hành. Với những công việc ngắn hạn nhưng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và các giải pháp tối ưu, thì rất đáng cân nhắc để hợp tác cùng một công ty dịch vụ Logistics, với kinh nghiệm trong ngành và nhân lực từ công ty logistics, sẽ giúp các công ty tính toán và đưa ra giải pháp cho những “ca khó” .
  2. Đa số các công ty cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và thường đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho đối tác . Nếu từng sử dụng qua, chắc hẳn bạn đã từng ngạc nhiên bởi những ý tưởng cải tiến và chiến lược lâu dài để làm khách hàng hài lòng.
  3. Những khoản nhỏ như chi phí bảo hiểm, đi lại, chi phí kho bãi, vvv cũng được các công ty Logistics tính toán và đảm nhiệm xử lý. Công ty của bạn sẽ không cần phải bận tâm vì những khoản nhỏ đó và cũng giúp bộ phận kế toán “ bớt nhọc nhằn” đối soát vào cuối tháng / quý / năm.
  4. Công ty Logistics cũng bảo đảm hàng hóa của bạn được an toàn lúc nhận, bảo quản, và vận chuyển đến các địa điểm khác nhau. Một điểm khó thể bỏ qua đó là những ưu đãi từ các dịch vụ Logistics này rất hấp dẫn và phong phú, ví dụ như các chương trình đồng giá, khuyến mãi tặng kèm, vvv
  5. Nhờ có sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, ở thời đại 4.0 như hiện nay, các quá trình tích hợp về mặt kỹ thuật diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn ngày xưa rất nhiều.

Ngoài những yếu tố trên, đội ngũ Ship60 còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như: định vị GPS, hệ thống máy học (machine learning) và phân tích dữ liệu lớn (big data) để giải quyết các vấn đề mà phương thức truyền thống không thể làm được. Đơn cử như việc giải quyết tắc đường,hệ thống của Ship60 có thể dự đoán thời điểm tắc nghẽn, thời gian đơn hàng phát sinh nhiều, từ đó gửi thông tin cho các tài xế để đảm bảo đơn hàng luôn thông suốt. 

Trong suốt 2 năm hoạt động, đội ngũ Ship60 đã đảm bảo được bài toán giao hàng hỏa tốc cho rất nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu như: Lazada, Vascara, Q-mart, Concung,… Với xu hướng sử dụng công nghệ kết hợp nền kinh tế chia sử, những mô hình như Ship60 sẽ chính là lời giải cho các vấn đề hiện tại của ngành logistics Việt Nam. 

Đội ngũ Ship60 rất hân hạnh được chia sẻ và hợp tác cùng các quý doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua:

Email: hotro@ship60.com

Website: https://ship60.com/

Ship60.

Chia sẻ