Ship60
Tiếng Việt

Ship60 là đơn vị tiên phong về khái niệm dịch vụ giao hàng trong ngày tại thị trường Việt Nam. Mặc dù nhiều đơn vị cũng có dịch vụ này, nhưng cam kết tỷ lệ giao hàng thành công lên tới 98% có lẽ chưa đơn vị nào làm được như Ship60. Chúng tôi tự tin được các chủ shop bán hàng online, các doanh nghiệp bán lẻ ngày càng tín nhiệm.

giao hàng trong ngày
giao hàng trong ngày

Là đối tác giao hàng trong ngày TP.HCM & Hà Nội của các đối tác bán lẻ lớn trên thị trường

Ship60 là đối tác vận chuyển chiến lược của các thương hiệu bán lẻ lớn tại Việt Nam như Sendo, Lazada, Unilever… Với hành trình hợp tác sâu rộng với các đơn vị này, Ship60 quy tụ đủ các yếu tố để đáp ứng các chuẩn mực về thời gian, quy cách giao hàng của họ. Đồng hành cùng các đơn vị bán lẻ lớn, Ship60 thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đến người tiêu dùng Việt Nam. Đó là lý do các shop bán lẻ quy mô nhỏ hoàn toàn an tâm ở chất lượng dịch vụ, quy trình vận hành chặt chẽ, chuyên nghiệp của Ship60.

Dịch vụ giao hàng trong ngày TP.HCM & Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa là một trong những chi phí lớn của các đơn vị bán lẻ, các shop online. Thay vì tăng giá giờ cao điểm, phí ship cao…, Ship60 luôn tự tin đưa ra phí ship rẻ nhất thị trường. Các chương trình đồng giá 12.000Đ/đơn cho thứ 2, đồng giá 16.000Đ/đơn cho thứ 6, hoặc những chương trình đồng giá 8.800Đ, 9.900Đ… nhằm phục vụ tốt nhất cho toàn thị trường bán lẻ. Ngoài ra, Ship60 còn đưa ra những chương trình khuyến mãi, các code giảm giá sập sàn, đảm bảo giá ship luôn hấp dẫn.

Giao hàng trong ngày, giao hàng siêu nhanh

Nhu cầu nhận sản phẩm, hàng hóa càng sớm càng tốt vốn là tâm lý của người tiêu dùng. Nhờ quy trình vận hành bài bản, sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ tiên tiến, Ship60 có thể cung cấp dịch vụ giao hàng 6h trong ngày. Theo đó, hàng hóa được đến gom và chuyển đi với tốc độ vận chuyển siêu nhanh. Nhờ cam kết giao hàng trong ngày, Ship60 đã được lựa chọn là đối tác chiến lược của rất nhiều đơn vị bán lẻ tại TP.HCM và Hà Nội.

Chính sách hỗ trợ tốt nhất thị trường

Không chỉ gây ấn tượng bằng hồ sơ năng lực thuyết phục, giá rẻ, tốc độ giao hàng nhanh, Ship60 còn có chính sách hỗ trợ shop cực kỳ hấp dẫn:

Miễn phí dịch vụ thu hộ COD – Đối soát tiền thu hộ 2 lần/tuần và chuyển khoản trực tiếp cho chủ shop.

Miễn phí thu gom hàng hóa lên tới 3 lần.

Miễn phí giao hàng tối đa 3 lần/đơn.

Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm hàng hóa – MIỄN PHÍ bảo hiểm với hàng hóa giá trị dưới 3 triệu đồng.

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa – đối tác chiến lược của thị trường bán lẻ Việt Nam, Ship60 hi vọng sẽ được đồng hành dài lâu cùng Quý đối tác. Hãy tải App Ship60 ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ giao hàng trong ngày tốt nhất, giá rẻ nhất tại Việt Nam nhé!

Chia sẻ