Ship60
Tiếng Việt

Thời đại 4.0, bán hàng online lại là một xu hướng kinh doanh mới, vừa tiết kiệm lại có thể tìm được nguồn khách hàng phong phú từ Internet. Ship60 cũng mách nhỏ bạn 3 ứng dụng không thể thiếu khi “nhập môn” bán hàng online nhé.

Phần mềm chụp và chỉnh ảnh

Việc tự chụp và chỉnh sửa ảnh đã trở nên dễ và tiện dung hơn bao giờ hết, trên CH Play hay Appstore bạn có thể tìm thấy vô số những ứng dụng chụp và chỉnh ảnh đẹp. Cá nhân mình để chụp ảnh nét nhất, bạn bật Camera gốc của điện thoại và bật chế độ HDR (nếu có) lên để chụp, còn việc chỉnh ảnh hậu kỳ cho sản phẩm của bạn thì sử dụng những ứng dụng như: VSCO, Snapseed, sau đó nhẹ nhàng đóng logo cá nhân của bạn lên bằng iStamp Plus.

Quản lý trang bán hàng cá nhân trên Facebook

Để dễ dàng kiểm tra inbox đơn hàng từ khách hàng, Page Manager là một ứng dụng không thể thiếu.

Với sự tiện dụng và đơn giản trong việc đăng tải bài viết, quản lý inbox khách hàng cho đến chạy quảng cáo, Page Manager đóng vai trò như là một kênh quản lý tương tác giữa người bán và người mua, và giúp chủ shop có một lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.

Ứng dụng giao hàng

Kiểu kinh doanh online ngày nay thật sự linh động từ khâu đăng tải hình ảnh sản phẩm cho đến giao hàng. Chỉ cần một vài clicks, bạn đã có một đội shippers chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn giao hàng đến khách hàng . Ngoài ra, còn đi kèm cả dịch vụ ứng tiền hoặc thu hộ siêu tiện lợi, giúp chủ shop loại bỏ nỗi lo về thanh toán. Ứng dụng Ship60 chính là một ứng dụng nổi bật với các tính năng kể trên.

Ship60 còn tặng code 20k cho  3 đơn hàng đầu tiên đặt từ ứng dụng. Nếu là khách hàng mới, nhớ nhập mã [ SHIP60 ] để nhận ưu đãi nhé!

Hơn nữa, Ship60 còn có chương trình Thứ 6 đồng giá 18k khi nhập [donggia18] để được đồng giá 18k/ chuyến giao hàng – tối đa 5 điểm giao. Quá tiết kiệm phải không nào!

Bên trên là 3 ứng dụng cơ bản và hữu dụng cho các chủ shop online, có thể kết hợp tải thêm các ứng dụng về sàn thương mại điện tử, thanh toán online, để tối ưu thêm quá trình bán hàng online của chính bạn.

Chia sẻ