ỨNG DỤNG GIAO HÀNG – SHIP60 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP MOBILE

ỨNG DỤNG GIAO HÀNG – SHIP60 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP MOBILE

ỨNG DỤNG GIAO HÀNG – SHIP60 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP ĐÃ SẴN SÀNG

Bằng việc tối ưu tối đa dung lượng cần và lược bớt những thao tác rườm rà thì người dùng ứng dụng giao hàng trên cả phiên bản Android lẫn IOS của Ship60 đều có thể dễ dàng thực hiện vận chuyển những đơn hàng của mình. Bạn sẽ vẫn theo dõi được một cách chi tiết tình trạng đơn hàng cũng như vị trí tài xế.

  • Nhẹ nhàng
  • Tiện lợi
  • Không tốn quá nhiều dung lượng

Phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng Ship60 với chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng và thoải mái mỗi khi thực hiện.

SHIP60 VỚI PHIÊN BẢN NÂNG CẤP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khánh hàng của bạn sẽ không phải chờ đợi lâu bởi ứng dụng giao hàng Ship60 cho phép bạn vận chuyển đơn hàng một cách nhanh nhất chỉ trong 60 phút. Bạn sẽ phải giật mình với những tiện ích tuyệt vời này tại Ship60 đấy!

  • Lộ trình tối ưu hơn
  • Theo dõi lộ trình tài xế dễ dàng hơn
  • Tiết kiệm thêm chi phí bằng tính năng ” Ghép tuyến”
  • Ít tốn dung lượng

Thời tiết thất thường như thế này thì đừng để lỡ cơ hội vận chuyển những món hàng, món quà yêu thích của mình đến tay người nhận với Ứng dụng Ship60 – Giao hàng 60 phút nhé!

Ship60 cam kết luôn đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất trên mỗi chặng đường vận chuyển cùng ứng dụng giao hàng nhanh chóng – tiện lợi và an toàn!

Không chỉ ship hàng nhanh chóng trong 60 phút cho mỗi đơn hàng . Mà còn hỗ trợ ứng tiền COD trước để tiết kiệm thời gian và công sức. Cho phép gom đơn hàng cùng tuyến để tối ưu mức chi phí ship hàng. Có khả năng theo dõi sát sao tình trạng vẫn chuyển, vị trí người vận chuyển đơn hàng một cách chi tiết và cụ thể.

Với đội ngũ tài xế đông đảo khắp thành phố cùng kĩ năng chuyên môn và nghiệp vụ lành nghề, Ship60 – Giao hàng 60 phút hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những giây phút vận chuyển an toàn và thoải mái nhất!

Loan Phung