Ship60
Tiếng Việt

Tài Xế Chuẩn 5 Sao Ship60

admin | 03/08/2021

Đối với Ship60, mỗi tài xế là một đại diện về hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi. Đó là lý do Ship60 thiết lập một bộ quy tắc chặt chẽ về nguyên tắc vận hành & ứng xử để mang đến bạn hình ảnh của những “tài xế áo cam” chuẩn 5 sao.

Tài xế an toàn

Tiêu chuẩn “an toàn” hiện đang được đặt lên hàng đầu, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. An toàn cho bản thân tài xế, cũng như an toàn cho người giao, nhận hàng và toàn xã hội. Tài xế được bố trí test covid luân phiên, ưu tiên đăng ký tiêm vaccine, đồng thời được trang bị đầy đủ khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước rửa tay sát khuẩn khi làm việc. Lịch trình và khu vực hoạt động của tài xế cũng được cập nhật mỗi ngày, tuân thủ chỉ thị phòng chống dịch của chính quyền địa phương, đảm bảo tuân thủ tối đa 5K trên toàn hệ thống Ship60.

Tài xế uy tín

Giao hàng trong ngày, giao hàng nhanh… là những cam kết đến từ Ship60 đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ tài xế Ship60 đảm bảo hoàn thành chuyến trong thời gian quy định nhờ quy trình điều phối nội bộ và tốc độ vận hành tối ưu. Trường hợp tài xế không thể liên lạc với người nhận hàng, tài xế sẽ tiếp tục trở lại giao hàng miễn phí thêm 2 lần nữa, đảm bảo món hàng đến đúng tay người nhận. Uy tín của tài xế còn được thể hiện qua quá trình bảo quản hàng hoá trong thời gian vận chuyển, đảm bảo không móp méo, ảnh hưởng tới chất lượng hàng hoá…

Tài xế thân thiện

Ship60 thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ thông tin, cũng như lan toả văn hoá ứng xử văn minh, lịch sự tới toàn bộ các tài xế. Khách hàng có thể thấy những tài xế áo cam của chúng tôi luôn nhẫn nại, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc thực hiện vận chuyển hàng hoá. Trong nhóm cộng đồng tài xế, Ship60 cũng có những hoạt động hỗ trợ kết nối, giúp các chú bác, các anh em tài xế có thể giao lưu với nhau nhiều hơn, từ đó tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng, tích cực.

 

 

Xây dựng Ship60 hoàn thiện từ những yếu tố nhỏ nhất, chúng tôi tin rằng bất cứ cá nhân, bộ phận nào cũng vô cùng quan trọng. Đội ngũ tài xế thậm chí còn là đội ngũ “tiền tuyến”, trực tiếp tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày. Ship60 tin tưởng rằng những tài xế 5 sao của chúng tôi sẽ góp một màu sắc tích cực vào bức tranh ngành bán lẻ & vận chuyển, nơi chúng ta ngày một nâng cao tiêu chuẩn của ngành, hướng tới những bức tranh toàn cảnh tiến bộ hơn, hiện đại hơn và hoàn thiện hơn.

 

admin