SHIP60 – DỊCH VỤ GIAO HÀNG ỨNG TIỀN NỘI THÀNH

SHIP60 – DỊCH VỤ GIAO HÀNG ỨNG TIỀN NỘI THÀNH

Kinh doanh online đã trở thành mộ xu thế tất yếu trong mua sắm hiện đại, người bán và người mua đã không còn khoảng cách, họ có thể bất cứ nơi đâu đều có thể bán và mua được tất cả những điều mình muốn. Công nghệ thông tin phát triển đã giúp người bán trung bày giới thiệu sản phẩm thật bắt mắt, giúp người mua thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh gọn.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG – ỨNG TIỀN NỘI THÀNH NHANH CHÓNG

Dịch vụ giao hàng ứng tiền Ship60 sử dụng hệ thống định vị GPS, bản đồ Google maps, công nghệ điện toán đám mây để kết nối đơn hàng với người vận chuyển một cách tồi ưu nhất. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Ship60 áp dụng mức cước giá giao hàng nội thành rẻ nhất thị trường mà còn cho phép người chuyển hàng nhận tiền ngay khi chuyển hàng. Không phải chờ đợi lâu, không lo hàng hóa thất lạc mà không được bồi thường, bạn vẫn có thể chuyển các món hàng cho khách trong phạm vi nội thành với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ giao hàng là một phần không thể thiếu của dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT), trở thành vấn đề “sống còn” của doanh nghiệp trong ngành.

Giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này chính là một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp TMĐT và người tiêu dùng. Dịch vụ giao hàng giống như một người “làm dâu trăm họ” bởi khách hàng không chỉ là những doanh nghiệp mà thậm chí còn là cả những khách hàng của họ. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, vấn đề không chỉ ở con người, cơ cấu tổ chức mà còn phải nhắc đến các quy định, chính sách giao nhận hàng hóa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Ship60 cũng sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đến tận tay cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Ship60?

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của đôi bên và tránh mọi rắc rối không đáng có sau này khi sử dụng dịch vụ giao hàng, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

1. VẬN CHUYỂN TẬN NƠI – AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Thông qua hệ thống Ship60, Khách hàng có thể chủ động lên đơn hàng, theo dõi lộ trình tài xế. Hàng không lưu về kho, nhận hàng là giao liền đến tay người nhận. Nhanh chóng – không chậm chễ – vô cùng an toàn và tiết kiệm.

Bên cạnh cước phí chỉ 18.000đ/3km đầu tiên và 4,000 đồng/km tiếp theo, người dùng có ngay một loại hình giao hàng hỏa tốc với thời gian tính bằng phút và nhanh chóng Điểm khác biệt nổi bật của dịch vụ giao hàng Ship60 đó chính là khách hàng được phép ghép đơn để tiết kiệm chi phí. Ghép đơn chính là bạn có thể gửi nhiều đơn hàng tại 1 địa điểm tới nhiều điểm khác nhau có cùng cung đường.

2. BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật khi đặt xe qua hệ thống Ship60. Khẩu hiệu của chúng tôi: “Nói không có hiện tượng đổi hàng – mất hàng – hỏng hàng hay hàng bị méo mó biến dạng gây thiệt hại.

3. CAM KẾT CỦA SHIP60

Dịch vụ giao hàng Ship60 áp dụng trong khu vực nội tỉnh, cam kết 100% hài lòng với dịch vụ này, người bán và người mua khi sử dụng dịch vụ này sẽ chi trả khoảng chi phí rất thấp nhưng vẫn nhận được hàng trong thời gian cực nhanh.

4. THU HỘ NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Dịch vụ giao hàng ứng tiền nội thành: dịch vụ giao hàng và ứng tiền nội thành chính là cho phép người vận chuyển khi chuyển những đơn hàng trong khu vực nội thành có thể ứng trước tiền hàng tại Ship60. Chúng tôi luôn có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.
Nếu quý khách đang cần một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý, Ship60 sẽ là một lựa chọn hợp lý vì chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng.

Loan Phung