Ship đồng giá 18K – Chung tay cùng bạn vượt qua đại dịch

Ship đồng giá 18K – Chung tay cùng bạn vượt qua đại dịch

Cùng cả nước chung tay ứng phó với dịch Covid-19, Ship60 tung ra ưu đãi Ship đồng giá 18K trong tháng 8 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!

Giao hàng trong ngày giá chỉ 18K không giới hạn

Đối với những shop ký hợp đồng trong tháng 7 và tháng 8/2020, shop sẽ được hưởng mức phí ship đồng giá 18K không-giới-hạn-số-lượng-đơn. Ưu đãi đồng giá 18K áp dụng cho các đơn hàng lấy và giao tại các quận (nội thành) TP.HCM hoặc Hà Nội. Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của Ship60 để đồng hành cùng các chủ shop trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp.

8 quyền lợi cực lớn Ship60 dành cho shop mùa Corona

Với phương châm hỗ trợ tối đa cho shop kinh doanh trong những tháng cao điểm mùa dịch, Ship60 đưa ra gói hỗ trợ siêu hấp dẫn:

1. Cơ hội đồng giá 18K tất cả các đơn nội thành trong tháng 9

Với shop hoàn thành đủ 400 đơn hàng giao thành công trong tháng 8, Ship60 tiếp tục gia hạn ưu đãi đồng giá 18K cho các đơn hàng trong tháng 9. Điều kiện tương tự: Áp dụng cho các đơn lấy và giao trong các quận TP.HCM hoặc Hà Nội.

2. Miễn phí thu hộ COD

Đối với dịch vụ thu hộ COD, Ship60 hỗ trợ 100% miễn phí, đảm bảo shop quản lý dòng tiền đơn giản và an toàn tối đa. Ship60 cũng đã tăng cường thời gian đối soát thu hộ lên 2 ngày/tuần, vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Shop chỉ cần bán hàng thôi. Việc thu tiền và chuyển tiền về tài khoản của shop cứ để Ship60 lo.

3. Miễn phí thu gom 3 lần

Trong nhiều trường hợp shipper đến nơi nhưng chưa thể gặp chủ shop, hoặc chủ shop có nhiều đơn phát sinh, tài xế Ship60 sẵn sàng quay trở lại để thu gom hàng hóa. Với quyền lợi này, shop có thể tối ưu chi phí vận chuyển, từ đó gia tăng lợi nhuận.

4. Miễn phí giao lại 3 lần

Với những trường hợp khách hàng cuối không nghe điện thoại của tài xế, tài xế chưa thể liên lạc với khách hàng, tài xế Ship60 sẽ mang hàng trở lại kho và giao lại. Số lần giao lại tối đa là 2 lần (không kể lần đầu tiên). Với hình thức hỗ trợ này, shop sẽ giảm được tỷ lệ rớt đơn, giảm lượt hàng phải quay đầu về shop.

5. Miễn phí lưu kho chờ xác nhận lại với người gửi

Trong nhiều trường hợp, đơn hàng có khả năng chưa thể vận chuyển thành công do chưa đủ thông tin (có thể từ đầu người gửi hoặc người nhận). Ship60 miễn phí lưu kho trong thời gian cần xác nhận lại thông tin ở đầu người gửi.

6. Miễn cước các đơn hàng giao không thành công

Vì một lý do khách quan nào đó, đơn hàng có thể giao không thành công. Nhằm hỗ trợ tối đa cho shop, Ship60 miễn cước các đơn hàng giao không thành công.

7. Miễn phí thay đổi thông tin đơn hàng

Khi đơn hàng chưa giao thành công, Ship60 không tính phí khi khách hàng thay đổi thông tin đơn hàng.

8. Miễn cước hoàn trả hàng

Trường hợp khách hàng cần hoàn trả hàng, Ship60 hỗ trợ miễn phí cước hoàn trả hàng.

Ship60 hiểu rằng thời điểm này, các shop đều đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong kinh doanh. Đó là lý do Ship60 mong muốn được chung tay cùng shop vượt qua giai đoạn đầy thử thách này. Hãy tải App Ship60 và liên hệ đội ngũ hỗ trợ Ship60 bất cứ khi nào shop cần nhé!

Pham Tuyet Phuong