Mừng Quốc Khánh khuyến mãi lên tới 68% từ Unilever và Ship60

Mừng Quốc Khánh khuyến mãi lên tới 68% từ Unilever và Ship60

Nhân dịp Quốc Khánh 2/9, Unilever và Ship60 tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho bạn và gia đình đều được hưởng giá ưu đãi tới 68%. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí giao hàng từ nay tới 8/9.

Khuyến mãi Quốc Khánh siêu hấp dẫn từ Unilever và Ship60

Khi đặt hàng trên UShop, nhập mã QUOCKHANH, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 40.000Đ cho đơn hàng từ 399.000Đ. Chương trình áp dụng với tất cả các sản phẩm Unilever mở bán tại UShop.

Khi đặt đơn hàng từ 399.000Đ, quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng, áp dụng cho các đơn hàng giao tới các quận tại TP.HCM.

Hai ưu đãi trên áp dụng từ nay tới hết ngày 8/9/2020.

Mua sắm tưng bừng tại UShop, ship hàng thả ga với Ship60

Với sự hợp tác giữa đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam Unilever và đơn vị vận chuyển cho doanh nghiệp bán lẻ chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường Ship60, quý khách hàng có một trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thú vị và nhiều quyền lợi.

Từ thói quen mua sắm tại cửa hàng, siêu thị vốn nhiều nguy cơ lây nhiễm trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại, quý khách hàng có thể chuyển sang hình thức mua sắm online. Với hình thức này, chỉ một vài cú click, bạn có thể mua sắm những vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt của cả gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá cả không chênh lệch với mua offline.

Giao hàng – vấn đề trăn trở của nhiều đơn vị bán lẻ cũng đã được giải quyết với Ship60. Từ nay, quý khách hàng của Unilever có thể ngồi tại nhà, các tài xế của Ship60 sẽ mang hàng hóa đến tận tay quý khách hàng với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, thái độ nhã nhặn, lịch sự của tài xế; các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ giao vận chuyên nghiệp từ Ship60 sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới người tiêu dùng.

Dịp nghỉ lễ này, bạn hãy bớt thời gian mua sắm, thêm thời gian cho gia đình!

Liên hệ UShop hoặc Ship60 để được hỗ trợ mua sắm dịp lễ Quốc Khánh bạn nhé!

Pham Tuyet Phuong