Giao hàng HUB khoảng cách tại TP.HCM – giao xa, tiền tiêu xả láng - Ứng dụng đặt shipper giao hàng 60 phút | Ship60
  • 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận , HCM
  • 1900.63.62.09
  • Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 17h00
Giao hàng HUB khoảng cách tại TP.HCM – giao xa, tiền tiêu xả láng

Giao hàng HUB khoảng cách tại TP.HCM – giao xa, tiền tiêu xả láng

Ngoài dịch vụ giao hàng Hỏa tốc, Hub điểm gần, Ship60 đã chính thức triển khai thêm dịch vụ giao hàng Hub khoảng cách dành cho các đơn hàng giao trong khu vực TP HCM. Đây cũng là dịch vụ Ship60 hợp tác cùng Lazada – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cùng các khách hàng khác nhằm mang đến trải nghiệm giao hàng nhanh chóng đến khách hàng. Đăng ký tài khoản trực tuyến ngay tại đây.

HUB khoảng cách, nhận hàng tại 1 địa điểm, không cần kiếm đơn

Đây là dịch vụ mà các đơn hàng sẽ được Ship60 tập trung tại 1 kho duy nhất, rất thích hợp với anh em shipper muốn nhận nhiều đơn hàng đi giao ở  những địa điểm xa cùng lúc, không cần chạy đôn chạy đáo để kiếm đơn hàng

Tùy theo lượng đơn trên hệ thống và khả năng nhận đơn hàng, shipper có thể nhận nhiều đơn cùng lúc để đi giao

Các đơn hàng được Ship60 lên theo cùng 1 lộ trình giúp shipper dễ dàng định vị vị trí xa – gần  các đơn hàng để giao nhanh chóng

Phí ship giao hàng cực khủng

Các đơn hàng Hub khoảng cách sẽ được tính dựa vào các điểm giao thành công cùng khoảng cách giao hàng giúp phí ship của đơn hàng cực kì cao phải không nào. Nhận nhiều đơn hàng tại 1 địa điểm, lại còn được tính ship theo khoảng cách:

  • Phí điểm giao thành công: 6.000 đ/điểm giao thành công
  • Phí khoảng cách: 2.500 đ/km
  • Thưởng nóng khi có tỉ lệ hoàn thành đơn cao, tham khảo tại đây
  • Số đơn hàng có thể nhận 1 lần : 4 đơn hàng

Để tăng thu nhập, shipper có thể nhận nhiều đơn hàng giao đến cùng 1 khu vực. Việc này giúp bạn có chi phí cực kì cao do được tính quãng đường từ kho hàng Ship60 đến cùng khu vực.

Ví dụ bạn nhận 3 đơn hàng riêng lẻ đi từ kho hàng Ship60 giao đến Thủ Đức, hệ thống sẽ tính phí ship của bạn 3 lần tương ứng với 3 đơn lẻ đi đến Thủ Đức, phí ship cực kì nhiều phải không nào!