Giao hàng trong 60 phút – Hãy để Ship60 đáp ứng nhu cầu giao hàng của bạn

Giao hàng trong 60 phút – Hãy để Ship60 đáp ứng nhu cầu giao hàng của bạn

Giao hàng trong 60 phút là phương thức giao hàng nhanh chóng và thuận tiện hiện đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các shop bán hàng online, đặc biệt là các sản phẩm đặc thù như rau, củ quả, thực phẩm. Với Ship60 bạn sẽ không cần phải lo lắng hay hồi hộp chờ đợi, chỉ trong 60 phút chóng vánh, những món hàng bạn chuyển đã nhanh chóng đến tay người nhận mà không chút méo mó xây xát… Bạn còn cần gì hơn một ứng dụng tiện lợi như thế!

Hãy để Ship60 đáp ứng nhu cầu giao hàng của bạn

Dịch vụ giao hàng đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Ship60 đã xây dựng, nâng cấp và cho ra đời loại hình dịch vụ giao hàng trong 60 phút để người chuyển cũng như người nhận không phải lo lắng hay hồi hộp chờ đợi nhận món hàng mình đặt. Dịch vụ giao hàng tiện lợi lần này được Ship60 tập trung chủ yếu vào 2 thị trường là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.

Trải nghiệm Ship60 cùng dịch vụ giao hàng trong 60 phút tiện lợi và đơn giản

Vẫn biết xã hội phát triển, công nghệ phát triển nên nhu cầu của con người ngày một nang cao. Từ đó các loại hình dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người ồ oạt ra đời khiến bạn khó phân biệt và tránh khỏi những cạm bẫy khôn lường.

Dịch vụ giao hàng có lẽ cũng là một trong những nghề ra đời nhờ sự phát triển ngày một mạnh mẽ của mô hình bán hàng online. Tuy nhiên tâm lý người Việt đa phần là nóng vội và có chút dễ thay đổi. Cùng với những tiện lợi luôn là những khó khăn, bạn nhận được nhiều từ bán hàng online nhưng đôi khi cũng mất rất nhiều từ bán hàng online. Khách của bạn có thể nhận hàng trong thời gian này nhưng lại chẳng thể nhận hàng ở thời gian khác, bạn không đáp ứng được nhu cầu của họ nghĩa là bạn đã thua, hàng sẽ hoàn và tự nhiên bạn sẽ phải gánh một khoản phí vô lý. Chính vì vậy, giao hàng trong 60 phút tại Ship60 chính là những gì bạn cần để giải quyết những khó khăn đó!

Không chỉ là giao hàng ứng tiền nội thành hay những cam kết an toàn Ship60 dành cho khách hàng, Ship60 đã và đang ngày một đưa ra những dịch vụ tiện ích nhất dành cho khách hàng. Tại Ship60, mọi ưu tiên đặt lên trên hết đều mang tên “đơn hàng”. Việc cho ra đời loại hình giao hàng trong 60 phút không khác nào “chết đuối vớ được cọc”. Chỉ cần tưởng tượng thôi, giữa cái nắng gay gắt của mùa hạ, muốn thưởng thức một cốc chè bạn phải bước chân ra đường và đối diện với cái nắng oi ả. Trong cái nạn ùn tắc, vất vả bon chen mãi mới tới được cơ quan, muốn dừng chân mua đồ ăn sáng cũng quá đỗi khó khăn… Nhưng từ nay với Ship60, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Bạn chỉ cần ở nhà rung đùi và ngồi chờ, chưa đến 60 phút những thứ bạn muốn đặt đã có ngay trước mặt. Đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng – tất cả chỉ có tại Ship60 – dịch vụ giao hàng trong 60 phút.

Loan Phung