Ship60
Tiếng Việt

Giao hàng tận nhà – Chung tay phòng dịch

admin | 14/06/2021

Giữa thời điểm Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dịch vụ giao hàng tận nhà chính là một cách để chung tay cùng cộng đồng phòng chống nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

Những lợi ích từ dịch vụ giao hàng tận nhà

Đối với khách hàng, dịch vụ giao hàng mang lại sự tiện lợi đáng kể. Tại những thời điểm cửa hàng buộc phải đóng cửa do dịch bệnh, ship hàng là cách đáp ứng người tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, người mua hàng cũng có thể phòng tránh nguy cơ tiếp xúc gần với nhiều người so với phương án mua sắm tại cửa hàng, điểm bán.

Đối với cửa hàng bán lẻ, giao hàng tận nhà giúp tăng sản lượng bán khi điểm bán không thể đáp ứng về diện tích, công suất phục vụ trong cùng một thời điểm. Đồng thời, giao hàng tận nhà là cách hỗ trợ lưu thông hàng hoá hiệu quả những khi cửa hàng buộc phải đóng cửa do chủ trương phòng dịch.

 

Giải pháp giao hàng tận nhà an toàn từ Ship60

Với đội ngũ tài xế được yêu cầu khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt liên tục, thực hiện tốt nguyên tắc 5K, Ship60 luôn hướng tới đảm bảo an toàn cho người bán, người mua và cả cộng đồng. Dịch vụ thu hộ miễn phí, đối soát qua tài khoản ngân hàng cũng hỗ trợ giảm thiểu hoạt động thu tiền mặt – ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm. Cam kết giao hàng trong ngày cũng đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tiêu dùng thiết yếu mà không phải đợi lâu.

 

Để trải nghiệm dịch vụ giao hàng trong ngày, bạn chỉ cần tải App Ship60 và lên đơn hàng đơn giản 3 bước. Mọi hỗ trợ sẽ có đội ngũ Ship60 lo! Hãy cùng chung tay vượt qua đại dịch bạn nhé!

admin