Dịch vụ Hỏa tốc hay dịch vụ Hub - Hay ra sao, tài xế biết chọn cái nào? - Ứng dụng đặt shipper giao hàng 60 phút | Ship60
 • 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận , HCM
 • 1900.63.62.09
 • Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 17h00
Dịch vụ Hỏa tốc hay dịch vụ Hub – Hay ra sao, tài xế biết chọn cái nào?

Dịch vụ Hỏa tốc hay dịch vụ Hub – Hay ra sao, tài xế biết chọn cái nào?

Các anh em tài xế đã quen thuộc với quy trình vận hàng của Ship60 chắc chắn đã quen thuộc với cái tên Hỏa tốc – dịch vụ giao hàng tức thì đã  “làm mưa làm gió” khắp nội thành TP.HCM trong thời gian vừa qua. Tháng vừa rồi, Ship60 đã cho ra mắt hai dịch vụ mới mang tên HUB KHOẢNG CÁCH và HUB ĐIỂM GẦN , hứa hẹn cùng Hỏa tốc trở thành một dich vụ nhằm tăng thêm thu nhập cho anh em tài xế.

Tuy nhiên, với nhiều  lựa chọn này, không phải ai cũng nắm đầy đủ thông tin về những dịch vụ của Ship60, Hỏa tốc là gì? HUB KHOẢNG CÁCH là gì?HUB ĐIỂM GẦNlà gì?. Nhằm giúp các anh em tài xế hiểu rõ về dịch vụ trước khi đăng ký, Ship60 sẽ giúp bạn tổng hợp ưu điểm và cách tứng đăng ký của từng loại đơn để các bạn theo dõi nhé:

Đơn hỏa tốc là gì? Đơn hub là gi?:

 • ĐƠN HỎA TỐC là đơn hàng được lên từ các điểm nhận hàng shop khắp  nơi trong khu vực Ship60 đang cung cấp dịch vụ như TP HCM, Hà Nội .
 • Về ĐƠN HUB là đơn hàng có điểm nhận là kho hàng củ a Ship60 …..Thay vì chạy đơn chạy đáo khắp các nẻo đường kiếm đơn hàng thì với dịch vụ này shipper chỉ cần đến đúng 1 địa điểm duy nhất và gom hàng chục đơn hàng giao cùng 1 lần theo tuyến đường đã được hệ thống Ship60 lên sẵn.

Thế còn tại sao phải chia ra Hub khoảng cách và Hub điểm gần cho thêm rắc rối? Về phí ship thì tính như thế nào?

Có thể nói dịch vụ Hub điểm gần và Hub khoảng cách là sự lựa chọn cho các đối tác khi các đơn hàng hỏa tốc chưa có, giúp các đối tác cải thiện thu nhập rất nhiều.

Về HUB KHOẢNG CÁCH: phí ship sẽ được tính theo các điểm giao thành công cùng khoảng cách giao hàng. Nhận nhiều đơn hàng tại 1 địa điểm, lại còn được tính ship theo khoảng cách:

 • Phí điểm giao thành công: 6.000 đ/điểm giao thành công
 • Phí khoảng cách: 2.500 đ/km
 • Số tuyến có thể nhận cùng lúc: 4 tuyến

Về HUB ĐIỂM GẦN: Các đơn hàng theo tuyến đường được Ship60 lựa chọn đảm bảo khoảng cách trung bình giao hàng < 500m. Phí ship được tính theo điểm giao hàng thành công

 • Phí theo điểm giao thành công: 7.500 đ/điểm giao thành công
 • Số tuyến có thể nhận cùng lúc: 4 tuyến

Mình muốn đến để tư vấn kỹ hơn sau đó mới đăng kí được không?

Được nhé, bạn cứ đến để Ship60 tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn trước khi đăng ký theo hai hình thức:

– Cách 1: Đăng ký online tại link: https://ship60.com/tai-xe hoặc gửi email đến hotrodoitac@ship60.com
– Cách 2: Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Ship60

 • Ship60 Hồ Chí Minh: 20a Trần Văn Quang Phường 10 Tân Bình
 • Ship60 Hà Nội: 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cách 3: Liên hệ trực tiếp hotline: 0906.919.117

————————————————–
Fanpage Ship60: http://bit.ly/Ship60FB
Cộng đồng tài xế Ship60 HCM:  http://bit.ly/congdongtaixeship60

Ship60 là nền tảng giao hàng theo nhu cầu , đối tác tin cậy của các khách hàng thương mại điện tử như Lazada, Vascara, Concung, Boxme, Shipchung, …. và người bạn đồng hành của anh em tài xế tại TP HCM, Hà Nội. Tại Ship60, chúng tôi luôn quan tâm đến đội ngũ tài xế, các đồng đội, bạn đồng hành đã giúp Ship60 truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng. Ship60 nỗ lực cho điều này vì quyền lợi các anh em tài xế, sản phẩm và cả cộng đồng Ship60 đang xây dựng từng ngày