Câu chuyện giao hàng tại hai đầu Tổ quốc
  • 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận , HCM
  • 1900.63.62.09
  • Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 17h00
Câu chuyện giao hàng tại hai đầu Tổ quốc

Câu chuyện giao hàng tại hai đầu Tổ quốc

Tp. Hồ Chí Mình và Hà Nội –  2 thành phố có mật độ phát triển của lớn mạnh hơn cả trong ngành công nghiệp thương mại điện tử,trong đó luôn xảy ra những câu chuyện gây xốn xao trong ngành vận chuyển hàng hóa.

Tình trạng giao thông “ùn tắc”

Đây có lẽ là tình trạng cấp thiết nhất của cả nước Việt Nam nói chung, tuy nhiên câu chuyện giao hàng tại hai địa điểm có mật độ ùn tắc và thời gian ùn tắc lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì quả là đáng nể. Sự ùn tắc luôn kéo dài vào những giờ cao điểm như buổi sáng giờ đi làm, buổi trưa giờ tan học, buổi chiều giờ tan sở… Giữa hàng nghìn con người đang chen chúc nhau để về nhà tận hưởng cuộc sống yên bình thì những người giao hàng vẫn lặng lẽ bước qua để tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

Thời gian luôn là vấn đề thiết yếu cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các dịch vụ giao hàng. Khách hàng chỉ thích lựa chọn những nơi giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng gọn lẹ. Nhưng với tình hình đường phố luôn luôn ùn tắc như Hà Nội và thành phố HCM thì việc đến cơ quan đúng giờ còn thật khó nói chi đến muốn dừng chân ăn món gì đó. Vậy mà trong những bon chen đó vẫn đang có rất nhiều những vị “thần Shipper” thầm lặng mang theo những món đồ đưa đến nhiều nơi khác nhau.

Thời tiết biến đổi giữa hai miền đất nước

Thời tiết ở hai miền cũng có sự khác nhau rõ rệt nhé:

  • Cơn mưa ở Hà Nội thường thật dài, thật lâu và cũng rất bất chợt.
  • Còn ở Sài Gòn, trong mưa có nắng là một chuyện rất bình thường, mưa đến và đi rất nhanh.

Sài Gòn, khi mùa mưa bắt đầu, bạn sẽ thấy cuộc sống là cả những chuỗi ngày dầm mình trong mưa. Hà Nội cũng chẳng kém cạnh bởi có những nơi ngập đến tận đầu gối và thậm chí là cả đùi nữa, những lúc này bạn sẽ chẳng muốn bước chân ra ngoài đâu. Đấy là câu chuyện giao hàng mà khi mới bắt đầu vào nghề vẫn chưa thể hình dung ra… Nhưng đù hoàn cảnh khắc nghiệt ra sao, nếu bạn có nhu cầu, Ship60 vẫn luôn có những chiến binh giao hàng cần mẫn dành tặng bạn đó!

Thói quen ăn uống giữa hai thành phố

Chủ đề ăn uống có lẽ luôn là một trong những chủ để sôi nổi và nóng bỏng nhất bởi đâu đâu cũng có những món đặc sản khác nhau và câu chuyên giao hàng hôm nay cũng xin được đề cập tới chủ để này. Nếu những quán hàng rong dễ bắt gặp trên đường là nét đặc trưng của Hà Nội, thì với Thành phố mang tên Bác, người ta quen thuộc hơn với xe đẩy cút kít bán vô số món ăn đặc sản các vùng miền cùng chiếc dù che nắng mưa. Nhưng dù thế nào thì những món cực phẩm này cũng luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người dân nơi đây. Những ngày hè nắng nóng như thế này mà ngồi nhà và thưởng thức những món ăn đó thì quả là không còn gì có thể tuyệt vời hơn. Đừng lo là bạn sẽ phải tự mình ra ngoài để đặt mua những món đó nhé, chỉ việc ngồi nhà chọn món thôi, những “chiến binh Ship60” sẽ mua tận nơi và giao tận tay cho các bạn!

Và còn rất nhiều, rất nhiều những câu chuyện giao hàng mà có lẽ chỉ người trong nghề với hiểu. Tuy gặp muôn vàn khó khăn nhưng những chiến binh Ship60 vẫn luôn luôn sẵn sàng trên mọi mặt trận dù là Bắc hay Nam.