Cập nhật tình hình ứng biến mùa dịch cao điểm tới đội ngũ tài xế Ship60  

Cập nhật tình hình ứng biến mùa dịch cao điểm tới đội ngũ tài xế Ship60  

Chiều qua 25.07.2021, Ban lãnh đạo công ty đã có cuộc họp với các Sở ban ngành và Công An TP.HCM để trao đổi về việc thực hiện các chỉ thị, đồng thời kiến nghị một số vấn đề để đảm bảo an toàn cho hoạt động của các anh em tài xế.

Các Sở ban ngành nhất trí đội ngũ tài xế ở các công ty có giấy phép bưu chính như Ship60 được phép hoạt động và là cầu nối cung cấp nhu yếu phẩm đến người dân thành phố. Lãnh đạo thành phố tạo mọi điều kiện để đội ngũ tài xế có thể hoạt động, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo an toàn phòng dịch cho cá nhân và người dân. Ship60 cũng đã có kiến nghị về việc xét nghiệm và ưu tiên tiêm phòng cho các anh em tài xế.

Tổng hợp các ý kiến chỉ đạo, đảm bảo an toàn phòng dịch 5K + Vaccine để đội ngũ tài xế vẫn có thu nhập hàng ngày. Chúng ta sẽ triển khai các hoạt động như sau:

  • Tất cả tài xế sẽ được Ship60 đăng ký lên CA TP.HCM và tạo mã QR Code trên app kèm theo giấy thông hành (giấy đi đường) đang có.
  • Tài xế qua các chốt sẽ xuất trình mã QR Code để hiển thị đầy đủ thông tin kèm hình ảnh.
  • Ship60 sẽ tổ chức xét nghiệm luân phiên 2 lần/tuần cho tài xế.
  • Danh sách tài xế đang hoạt động sẽ được gửi lại để đưa vào danh sách ưu tiên tiêm vaccine.
  • Ship60 trang bị khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước rửa tay cá nhân để đảm bảo an toàn cho tài xế khi giao nhận hàng.
  • Tối đa chỉ cho phép 2 nhân viên vào hub trong cùng một thời điểm để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cụ thể sẽ được Bộ phận hỗ trợ tài xế gửi đến đội ngũ tài xế trong ngày hôm nay.

 

Ship60 chân thành cảm ơn các anh em tài xế đã và đang ngày đêm trên “mặt trận COVID” đảm bảo “mạch sống” của Thành phố chúng ta, là cầu nối giữa công ty với khách hàng. Kính chúc anh em tài xế khoẻ mạnh, hoàn thành công việc an toàn.

 

Trân trọng,

Ship60

 

Pham Tuyet Phuong