Cập Nhật Công Điện Khẩn V/v Tăng Cường Kiểm Soát Lưu Lượng Giao Thông Từ 23.08.2021

Cập Nhật Công Điện Khẩn V/v Tăng Cường Kiểm Soát Lưu Lượng Giao Thông Từ 23.08.2021

Theo công điện khẩn của UBND TP.HCM về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg và thực hiện Công văn số 2789/BCĐ-VX ngày 20 tháng 8 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố Hồ Chí Minh về việc tăng cường một số biện pháp thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 (từ ngày 23 tháng 8 năm 2021 đến ngày 6 tháng 9 năm 2021), có một số quy định liên quan đến việc vận chuyển hàng hoá của Ship60 như sau:

  1. Các hub trên toàn hệ thống thực hiện phương án “1 cung đường, 2 điểm đến” (nhân viên chỉ được di chuyển từ địa bàn cư trú đang là vùng xanh tới hub), duy trì tối đa 1/4 tổng số người lao động có mặt tại địa điểm làm việc.
  2. Đội ngũ tài xế thuộc nhóm đối tượng được phép tham gia lưu thông, bắt buộc có giấy đi đường và dấu hiệu nhận diện theo quy định. Tạm ngừng hoạt động tại thành phố Thủ Đức, và các quận, huyện: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn; đối với các quận, huyện còn lại thì shipper chỉ hoạt động trong quận, không chạy liên quận và có dấu hiệu nhận diện riêng theo quy định tại Công văn số 2491/UBND-KT ngày 26 tháng 7 năm 2021 của UBND thành phố. Ship60 đã chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước sát khuẩn, giấy tờ hợp lệ để tài xế hoạt động bình thường theo quy định mới.

 

Như vậy, Ship60 xin phép thông tin tới khách hàng như sau:

  • Việc lấy hàng và giao hàng tại các địa điểm quy định tạm ngừng hoạt động như: thành phố Thủ Đức, và các quận, huyện: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn sẽ buộc phải tạm dừng trong thời gian từ ngày 23 tháng 8 năm 2021 đến ngày 6 tháng 9 năm 2021. Kính mong Quý khách hàng thông cảm với sự gián đoạn này.
  • Việc hạn chế số lượng nhân viên tại hub và triển khai không giao hàng liên quận có thể ảnh hưởng phần nào tới tiến độ xử lý đơn hàng của Ship60. Kính mong Quý khách hàng thông cảm cho tiến độ vận chuyển trong giai đoạn này.

 

Đội ngũ tài xế Ship60 xin vui lòng lưu ý:

  • Triệt để tuân thủ 5K trong quá trình làm việc để đảm bảo an toàn cho bản thân, khách hàng và toàn xã hội.
  • Tích cực, chủ động trong việc cập nhật thông tin, quy định của thành phố cũng như những thông tin đưa ra từ Ship60 để nhanh chóng phối hợp trong vận hành, đảm bảo không gián đoạn và xảy ra sai sót.
  • Tuyệt đối an tâm với chính sách hỗ trợ tài xế của Ship60 trong giai đoạn hiện tại: thường xuyên tổ chức xét nghiệm nhanh, bố trí ưu tiên tiêm vaccine… để hoàn thành tốt công việc.

 

Ship60 kính mong Quý khách hàng & Đội ngũ tài xế cập nhật những thông tin trên đây để Ship60 có thể phục vụ Quý khách hàng kịp thời nhất trong thời gian 2 tuần tới. Xin kính chúc quý khách hàng & Đội ngũ tài xế sức khoẻ và bình an!

Pham Tuyet Phuong