3 “bí kíp” kiếm thêm thu nhập của Shipper công nghệ - Ứng dụng đặt shipper giao hàng 60 phút | Ship60
 • 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận , HCM
 • 1900.63.62.09
 • Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 17h00
3 “bí kíp” kiếm thêm thu nhập của Shipper công nghệ

3 “bí kíp” kiếm thêm thu nhập của Shipper công nghệ

Một số tài xế từ cộng đồng Ship60 chia sẻ, thu nhập của họ tăng đến hơn 15 triệu/ tháng khi trở thành đối tác của nền tảng này. Các tài xế không những cải thiện cuộc sống đáng kể, mà còn tích lũy được cho gia đình con cái của họ. Dưới đây là một số bí kíp quý báu được chia sẻ từ những shipper “lành nghề”, các shipper mới cùng theo dõi nhé:

 1. Đảm bảo thực hiện đúng quy định:

Rất nhiều khách hàng sẵn sàng rộng tay “boa” thêm cho tài xế khi họ hài lòng. Muốn vậy, hãy tạo ra hình ảnh Shipper Ship60 chuyên nghiệp, uy tín bằng những quy tắc cơ bản:

 • Mặc đồng phục Ship60 đầy đủ (mũ bảo hiểm, áo khoác).
 • Chủ động gọi cho khách khi vừa nhận đơn.
 • Chào hỏi và cảm ơn khách hàng…

Những yếu tố này đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Ship60.

Ngoài ra, khi thực hiện đúng quy định, các Shipper cũng tránh bị phạt vì những lỗi không đáng có. Một số lỗi như: không mặc đồng phục, không lên tận nơi giao hàng cho khách (khi có yêu cầu), sơ ý không nhận đơn từ điều phối,…rất dễ mắc phải, nếu lặp lại nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến thu nhập tài xế.

Vì vậy, các Shipper đừng quên theo dõi thật kỹ quy định tại đây và làm theo nhé: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1gBcHhcoEV9I0JMr4kpFg4jLaX81yPtstPVxzqdtfWLE/edit#gid=0

 1. Nắm rõ chính sách thưởng theo ngày, tuần hay tháng

Hiện tại, đội ngũ Ship60 đã cập nhật các chính sách thưởng để hỗ trợ thêm cho Shipper tăng thu nhập, bao gồm:

 • Thưởng ngày: dành cho Shipper toàn thời gian và bán thời gian
 • Thưởng tuần: dành cho Shipper toàn thời gian và bán thời gian
 • Thưởng tháng: dành cho Shipper bán thời gian
 • Hỗ trợ khi điều phối: dành cho Shipper toàn thời gian và bán thời gian. Mỗi đơn hàng Tài xế nhận và ship thành công sẽ được hỗ trợ thêm tiền.
 • Hỗ trợ khi ship ngoại thành: dành cho Shipper toàn thời gian và bán thời gian. Mỗi đơn hàng Tài xế nhận và ship thành công sẽ được hỗ trợ thêm tiền.

Các chính sách được chia ra riêng biệt cho 2 khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các shipper hãy nắm rõ để nhận được nhiều thưởng, tăng thêm thu nhập từ Ship60:

 1. Thưởng khi giới thiệu tài xế mới

Ship60 rất chào đón các Shipper mới gia nhập cộng đồng “Anh em tài xế Ship60”. Các tài xế lâu năm khi giới thiệu thêm càng nhiều Shipper cũng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Thêm vào đó, nếu gia nhập đội ngũ Shipper toàn thời gian và hoàn thành số đơn nhất định, Shipper sẽ có lương cố định + thưởng. Cụ thể, các Shipper hãy xem tại đây nhé: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1ueR8lCaJvplAY8XseV8BIaxcpyTCg8Weq1-Xx8vWpY4/edit?usp=sharing

 

Ship60 hiện là đối tác của các trang Thương mại điện tử lớn như: Lazada, Vascara, Concung,… với sản lượng đơn khổng lồ mỗi ngày. Vậy nên…các bạn chỉ việc ship hàng thôi, lương thưởng cứ để Ship60 lo nhé.

Nhanh tay đăng ký gia nhập cộng đồng “Anh em tài xế Ship60” ngay thôi.